Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Funny >>

Chết cười với câu truyện Cô Bé Bán Diêm phiên bản Samsung Galaxy Note 7

Yaiba | 27/09/2016 12:09 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Câu chuyện cổ tích về Cô Bé Bán Diêm sẽ thật sự thú vị và hài hước khi được lồng ghép thêm hình ảnh với sự cố về sản phẩm cao cấp của hãng SamSung mà GameSao trích dẫn sau đây hy vọng sẽ mang lại cho bạn những phút giây thoải mái.

Cô bé bán diêm là một câu chuyện nhỏ có vị trí quan trọng trong truyện cổ An-đéc-xen. Qua tác phẩm, An-đec-xen đã làm hiện lên trước mắt chúng ta hình ảnh của một em bé gái nghèo khổ, bất hạnh, mồ côi mẹ. Câu chuyện đã gợi cho người đọc một nỗi cảm thương, xót xa trước cảnh ngộ khốn cùng và cái chết thương tâm của cô bé. Trong cuộc đời này, còn có gì đau đớn hơn khi một đứa trẻ bị bỏ rơi, cô đơn, lẻ loi giữa đời. Trong bóng tối và cái rét cắt thịt da của xứ sở Đan Mạch, một cô bé đôi môi tím tái, bụng đói cồn cào đang lần từng bước chân trần trên hè phố. Cô bé mồ côi khốn khổ, không dám về nhà vì chưa bán được bao diêm nào thì sẽ bị cha đánh. Và để rồi cô bé đốt từng que diêm với những giấc mơ hiện về: mái ấm gia đình, có ngan quay với những ánh nến lung linh vào dịp nô en và người bà yêu dấu để rồi que diêm cuối cùng vụt tắt cũng là lúc em được lên thiên đường cùng bà của em.

Như các bạn đã biết , mới đây nhà sản xuất Samsung Galaxy Note 7 đã tiến hành thu hồi sản phẩm vì sự cố cháy nổ trong khi sạc. Dù chỉ mới mở bán chính thức 18 ngày song theo số liệu thống kê của Samsung, đã có tới 35 báo cáo về việc Galaxy Note 7 bị cháy, phát nổ do lỗi pin sạc. Hậu quả là hãng đã quyết định ngừng xuất xưởng toàn bộ các lô Note 7 mới để kiểm tra thêm về chất lượng sản phẩm, đồng thời xác nhận sẽ thu hồi toàn bộ sản phẩm đã bán, chấp nhận đổi máy mới cho người dùng. Sự cố này đã khiến Samsung bị ảnh hưởng đến thương hiệu và một nguồn lợi nhuận không hề nhỏ.

Câu chuyện cổ tích về Cô Bé Bán Diêm sẽ thật sự thú vị và hài hước khi được lồng ghép thêm hình ảnh với sự cố về sản phẩm cao cấp của hãng SamSung mà GameSao trích dẫn sau đây hy vọng sẽ mang lại cho bạn những phút giây thoải mái.

Yaiba

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận