Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào lúc này, chắc hẳn game thủ Việt ai cũng đang mong ngóng tựa game của NPH Niantic - Pokemon Go. Quả thật, từ khi chính thức được ra mắt vào đầu tháng 7 vừa qua, Pokemon nhận được rất nhiều quan tâm từ phía fan hâm mộ cũng như truyền thông trên toàn thế giới.

Thế nhưng 1 điều khá buồn rằng, Niantic chưa có động thái nào sẽ phát hành chính thức tại các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Điều này càng được khẳng định sau khi IGN - 1 trang tin uy tín thế giới trích dẫn phát ngôn của Ninantic. "Hiện tại nhóm phát triển đang hoàn thiện tựa game. Chúng tôi vẫn chưa có bất kỳ kế hoạch phát hành game ngoài các thị trường New Zealand, Úc, Mỹ và Đức ở thời điểm hiện tại." Chris Kramer - Phó Chủ Tịch, phát ngôn viên của Niantic cho biết.

 

Mặc dù vậy, đối với những fan của Pokemon GO tại Việt Nam, niềm hy vọng tựa game này đến mảnh đất hình chữ S vẫn luôn dồi dào. Ngay từ bây giờ, họ luôn dõi theo các thông tin về Pokemon GO từ các nước chơi được, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức về tựa game này với nhau,... Nhìn chung, khâu chuẩn bị của game thủ Việt đã hoàn tất, chỉ chờ Pokemon GO ra mắt là sẵn sàng bắt tay ngay vào công cuộc "Gotta catch'em all".

 

Vừa mới đây, các fan hâm mộ Pokemon GO tại Việt Nam đang rầm rộ chia sẻ bộ ảnh chế vô cùng hài hước đến từ một bạn trẻ người Việt có nickname Facebook là Long Hải Nguyễn. Điều khiến cho bộ ảnh này được lan truyền một cách chóng mặt là do tác giả đã tạo nên một sự kết hợp vô cùng hài hước giữa trào lưu từ cách đây không lâu - "Theo em đi khắp thế gian" và Pokemon GO.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bộ ảnh "Nắm tay em đi bắt Pokemon nào", hứa hẹn sẽ đem khiến cho các fan của Pokemon GO phút giây thư giãn cực kỳ sảng khoái:

 

 

 

 

 
 
 
 
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận