Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Funny >>

(Clip) Ngạc nhiên với clip cháu trai chỉ cách chơi game cho bà

| 18/11/2014 14:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hình ảnh người bà ngồi cạnh cháu trai để học cách chơi game online đã khiến rất nhiều người phải ngạc nhiên.

Đối với những nam thanh niên thường xuyên có mặt tại các tụ điểm chơi game online, cảnh tượng một game thủ được người thân triệu tập về cùng những lời mắng mỏ hay một cái bạt tai... là điều không hề xa lạ. Thế nhưng, chuyện một người bà ngồi cạnh cháu trai, bàn luận về game online thì lại là vấn đề hoàn toàn khác.

 

Mới đây, đoạn clip với tựa đề "Cháu dậy bà tập đánh game" đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Cũng bởi khó ai có thể ngờ rằng, một người bà tóc bạc vẫn có thể ngồi xem và nghe cháu bình giảng về cách chơi game.

Âm thanh của clip đã bị loại bỏ vì một số lý do nhạy cảm

Trong đoạn clip ngắn có thể thấy, người cháu trai đã chỉ dẫn khá rõ cho người bà biết về cách chơi, cùng một số vấn đề mang tính chuyên môn như ôm trụ, mua máu và mana... Không rõ bà có thể hiểu được bao nhiêu nhưng bà rất tập trung vào lắng nghe.

Được biết, đoạn clip này được người dùng Marlboro Vũ ghi nhận và chia sẻ. Anh chàng cho biết thêm, anh đã quay lại khi tình cờ bắt gặp cảnh này trong tiệm internet trên phố Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội. Sau đó, người bà cũng muốn được chơi thử nhưng cháu không cho và bảo: "Bà chơi còn kém nên cứ từ từ đã".

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận