Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

1. Dám đam mê

Những cô nàng chọn ngành học của con trai như thế này thì luôn là người dám đam mê. Bởi thế, họ luôn có những sức hút khó nói nên lời và làm cho người khác cảm thấy phải trân trọng họ.

2. Giản dị vô đối

Những đồng nghiệp xung quanh các cô nàng này hầu hết đều là nam nên việc ăn diện chẳng có nghĩa lý gì trong khi giản dị mà vẫn nổi bần bật.

3. Thông minh, hài hước, siêu lãng mạn

Con gái Công nghệ tiếp xúc nhiều với chữ số, máy móc nên sẽ khô khan giống con trai? Không, những cô nàng này mới là những người thực sự hài hước, thông minh và chẳng bao giờ khép nép hay điệu đà cả. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, sự lãng mạn ở các cô nàng này vẫn luôn cao vút nhé.

4. Tự chủ, độc lập

Việc biết nhiều công nghệ thông tin khiến những cô nàng này được coi như đấng nam nhi, luôn tự chủ tự lập trong cuộc sống. Họ có thể tự mình cài mọi phần mềm, tự có trách nhiệm với bản thân và công việc cũng như tình cảm xung quanh họ.

5. Không ba hoa, không hay tám chuyện

Một là gia đình, hai là máy tính, ba là người yêu, bốn là thú cưng trong nhà, ngoài ra những cô nàng Công nghệ luôn là những người nói không với “ngồi lê tám chuyện”. Những việc bàn từ nhà ra phố, từ trên trời xuống dưới bể, các nàng này đều không có mấy hứng thú gia nhập hội lắm. Đây là một điểm tuyệt vời trong mắt các chàng đó!

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận