Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:


Sáng hôm sau vừa mở mắt đã thấy vô vàn người lạ nhận ta làm bà con xa bị thất lạc lâu năm. Còn gì vui sướng bằng khi tình thương mến thương tràn ngập cõi lòng.

Đạo diễn phim Trúng số gọi điện cháy máy mời nhận vai chính cho phần phim tiếp.

Add friend trên Facebook nhảy đến con số không tưởng.Các tổ chức nhân đạo, từ thiện dồn dập tiếp cận và bạn có thể phát hiện ra, trên hành tinh này có những tổ chức thật "vi diệu" như "hội xây dựng 1 triệu like hòng giúp khủng long sống lại".


Hội người yêu cũ từng bảo "chỉ xem mình là anh trai, bạn thân"… các kiểu lũ lượt kéo đến năn nỉ quay lại. Thật xúc động vì như chưa hề có cuộc chia ly.Nếu bạn vẫn ế dài cổ, đừng lo bởi ngoài kia, con gái đang đua nhau xếp hàng xem mắt. Cảnh giác, rất có thể Tùng Sơn cũng có mặt!Mua ngay thuốc an thần để kìm hãm bớt sự sung sướng. Não khi quá phấn khích có thể làm những điều bất thường.


Không loại trừ trường hợp sau khi nhận tiền trúng số, bạn phải ghé ngay thẩm mỹ viện thay đổi diện mạo, ra ủy ban thay đổi tên họ nhằm tránh phiền phức sau này.


Có khi phải gom tiền ấy mang đi đúc thành cục vàng to chà bá rồi chôn dưới gầm giường cho yên tâm. Để trong ngân hàng, lỡ một ngày đẹp trời, điện thoại một lần báo rút 90 tỷ, một lần 2 tỷ mà chẳng biết ai để bắt đền đâu.

 

theo ione

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận