Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
Mới đây trên Voz đã xuất hiện một topic thảo luận gây được nhiều sự chú ý, đó chính là "Thử Thách 90 ngày không quay tay" do một thành viên khởi xướng từ phong trào đang gây nổi trên thế giới. Đúng như tên gọi, những ai tham gia thành viên này sẽ phải tự cam kết với bản thân trong vòng hơn 1 tháng sẽ nói không với hành vi "thẩm du" đầy tế nhị này, nhằm có một sức khỏe lành mạnh và đỡ "hại đầu óc".
 
 
Tác giả đã nâu vấn đề một cách trực diện: "Các bác ạ, 2 năm nay em cảm thấy mình quay tayrất nhiều (5 lần/tuần) và em cảm thấy rất là có hại, nó như kiểu là ma túy miễn phí vậy. Dù biết là hại, mất sức nhưng em vẫn không thể nào kìm nổi để được hạnh phúc trong khoảng thời gian qwerty đó. Em sẽ tạo cái thớt này ra để kêu gọi anh em voz ngừng quay tay."
 
Và cùng lời kêu gọi không để các anh em khác lung lạc : "Nhìn đơn giản đây chỉ là ngừng quay tay để tốt cho sức khỏe nhưng không chỉ vậy đâu các bác ạ, nó luyện cho các bác ý chí không chịu khuất phục và em đảm bảo sau 90 ngày, các bác sẽ có ý chí kiên cường hơn. Và em chắc chắn kiểu éo gì trong 90 ngày cũng có đứa post ảnh gái nên hãy tự nhủ bản thân mình không được phép lung lay trước một đứa con gái mình éo chạm tới nổi...".
 
Lời văn chắc nịch như bài Hịch tướng sỹ dường như đã chạm đến nỗi lòng thầm kín của bao thanh niên Voz thế hệ Fa và đã nhận được bao lời tán dương cùng hành động chung tay góp sức xây dựng một cộng đồng giàu sức khỏe:
 
 
 
 
Những quyết tâm của anh em đồng dâm... 
 
Tuy nhiên, chặng đường này cũng rất nhiều gian lao vì những chướng ngại sẽ liên tiếp xảy đến vì những kẻ ngáng đường vô duyên khi làm nhụt ý chỉ của người tham gia bằng những hình ảnh nóng bỏng:
 
 
 
Cám dỗ từ những kẻ phá game
 
 
 
 
Đã hạ gục nhiều người...
 
Bạn nghĩ sao về thử thách trên? Liệu bạn có dám tham gia thử thách đầy khắc nghiệt này không? Hãy để lại bình luận của mình ở bên dưới và đồng hành cùng GameSao để có những phút giây giải trí tuyệt nhất bạn nhé!
 
 
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận