Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Funny >>

Cười lăn lộn khi các siêu anh hùng nhập vai vào Chaien

Yaiba | 22/11/2016 15:02 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Mới đây các fan Marvel Việt Nam đã chế ra bộ ảnh hài hước khi những siêu anh hùng quen thuộc Captain America, Hulk, Iron Man bỗng thi nhau đóng vai Chaien và thở ra những câu nói "tục tằn" không thể đỡ được. Mời các bạn thưởng thức ngay dưới đây nhé:

"Ảnh chế Chaien" chính là phong trào đã gây bão trên toàn thể cộng đồng mạng Việt Nam vài tháng trước đây. Những bức ảnh chế Chaien phỏng theo câu nói và tạo hình của các nhân vật khác theo phong cách cực hài, cực bựa đã tạo ra cơn sốt sự lan truyền nhanh chóng trên mạng. Sự thông minh, sáng tạo và cả "lầy lội" của các họa sỹ không chuyên đã khiến nhân vật Chaien trong bộ truyện tranh Doraemon nổi tiến "làm nền" cho vô số tác phẩm khác nhau, được nhắc tới thậm chí nhiều hơn cả các nhân vật chính.

Mới đây các fan Marvel Việt Nam đã chế ra bộ ảnh hài hước khi những siêu anh hùng quen thuộc Captain America, Hulk, Iron Man bỗng thi nhau đóng vai Chaien và thở ra những câu nói "tục tằn" không thể đỡ được. Mời các bạn thưởng thức ngay dưới đây nhé:

 

Yaiba

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận