Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chinh Đồ Mobile là một trong những tựa game mang phong cách chibi nổi bật nhất hiện nay. Với phong cách dễ thương cùng gameplay dễ chơi, Chinh Đồ Mobile đang từng bước xây dựng được cộng đồng đông đảo, đặc biệt là các bạn trẻ sành công nghệ.

Chinh Đồ Mobile cũng được biết đến là một trong những nơi quy tụ nhiều game thủ trẻ đẹp và tài năng nhất trong số các game mobile cùng với một loạt các event thú vị, hấp dẫn được diễn ra liên tục. Chính vì thế, nhằm tri ân những đóng góp vô cùng to lớn của cộng đồng vô cùng máu lửa và nhiệt huyết, Chinh Đồ Mobile đã khởi động event “Thể hiện cá tính nhận ngay son LOUBOUTIN”.

Game thủ chỉ cần chụp ảnh với những vật dụng, hay vũ khí tự tạo giống với nhân vật của mình đang chơi trong Chinh Đồ Mobile để nhận ngay những phần quà vô cùng hấp dẫn, trong đó có thỏi son Christian Louboutin. Đây chắc chắn là một cơ hội tuyệt vời mà game thủ không thể bỏ qua.

Chỉ sau một thời gian ngắn khởi động, cuộc thi đã thu hút được sự chú ý, quan tâm của đông đảo game thủ dù đây là một sự kiện vô cùng khó, đòi hỏi sự sáng tạo, thậm chí làm xấu mình của game thủ. Trên fanpage đã ghi nhận không ít những bình luận sôi nổi, cũng như những hình ảnh tham dự của gamer với nhiều bộ cosplay độc và lạ.

Không tốn tiền thuê trang phục, hóa trang, hậu trường, không đặt nặng hình thức, và chú trọng vào phương châm sáng tạo không giới hạn, có những bức ảnh dự thi “ảo diệu” của game thủ Chinh Đồ Mobile thực sự đã làm BTC “cười té ghế”.

Cùng thư giãn với bộ ảnh cosplay “cây nhà lá vườn” của game thủ Chinh Đồ Mobile và đoán xem là nhân vật nào trong game nhé!

Có thể nói, sự nhiệt tình của game thủ chính là động lực lớn cho BQT Chinh Đồ Mobile không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến những event ngày càng thú vị hơn nữa với những trải nghiệm vô cùng khác biệt nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

Tìm hiểu thông tin về Chinh Đồ Mobile – Tựa game khiến vạn người mê đắm tại địa chỉ:

Website: http://chinhdo.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/chinhdomobile

Onclan: https://onclan.com/game/chinh-do-mobile

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận