Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Funny >>

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh chế Kim Chi - Củ Cải phiên bản NTVV mobile

| 30/07/2015 16:09 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau khi xuất hiện thông tin về Kim Chi - Củ Cải phiên bản Nông Trại Vui Vẻ mobile, rất nhiều game thủ Việt đã tò mò tham gia trải nghiệm game để hội ngộ 02 nhân vật này. Càng bất ngờ hơn là không chỉ tương tác với người chơi trong game, bộ đôi Kim Chi – Củ Cải phiên bản mới còn xuất hiện và chọc cười game thủ bằng hàng loạt ảnh chế vui nhộn trên fanpage Nông Trại Vui Vẻ mobile tại địa chỉ: https://www.facebook.com/nongtraivuivevng.

Trong các ảnh chế này, Kim Chi và Củ Cải cùng đối đáp, pha trò cũng như trở thành nhân vật minh hoạ cho các câu “châm ngôn” hài hước của cộng đồng mạng. Người xem sẽ dễ dàng bật cười bởi nét vẽ ngộ nghĩnh cùng khuôn mặt biểu cảm cao của bộ đôi Kim Chi và Củ Cải. Nếu Kim Chi – Củ Cải trong bộ truyện tranh hài Hàn Quốc gây cười bằng yếu tố vui bựa pha chút nội dung 18+, kết thúc bất ngờ thì trong ảnh chế Kim Chi – Củ Cải của NTVV mobile, người xem lại dễ dàng “cười vỡ bụng” bởi những mẩu đối thoại “chặt chém” cực kỳ khó đỡ, những câu nói dí dỏm, vui tươi, nhẹ nhàng.

Dưới đây là chùm ảnh chế vui nhộn của bộ đôi Kim Chi – Củ Cải phiên bản Nông Trại Vui Vẻ mobile:

Ảnh chế về nạn “nông tặc” – trộm vườn trong Nông Trại Vui Vẻ mobile

Châm ngôn “ốm đẹp, mập dễ thương” càng thuyết phục hơn với phiên bản Kim Chi của NTVV mobile

Củ Cải cùng tâm sự hết sức hài hước và khó đỡ

“Ba Em Mặc Váy”– kiểu chọc cười nhẹ nhàng mà bá đạo của Kim Chi - Củ Cải

Thầy Bói CC và lời phán truyền “chuẩn không cần chỉnh”

“Thánh thơ” Kim Chi gặp phải “thánh dìm” Củ Cải

“Tâm sự khó nói” cũng được đưa vào ảnh chế Kim Chi hết sức dễ thương vui nhộn

Củ Cải “tội nghiệp” trần tình về cái tên của mình

Với những bộ ảnh chế hài hước như trên cùng nhiều nội dung vui nhộn hấp dẫn khác, fanpage Nông Trại Vui Vẻ mobile đã thu hút hàng trăm lượt yêu thích trong thời gian ngắn. Tại đây, game thủ còn có thể thảo luận cũng như tìm hiểu các bí quyết chơi game để trở thành chủ nhân của những mảnh vườn sum suê nhất cùng Nông Trại Vui Vẻ mobile. Hiện ứng dụng Nông Trại Vui Vẻ mobile đã có mặt trên Google Play với số điểm 4,4 sao (điểm đánh giá game do người chơi bình chọn, cao nhất là 5 sao) và hàng ngàn lượt tải game. Trong thời gian tới, game sẽ ra mắt thêm phiên bản trên hệ điều hành iOS và Window Phone để đông đảo game thủ cùng trải nghiệm.

Trang chủ: http://ntvv.vn/

Tải game cho hệ điều hành Android: tại đây

Fanpage: https://www.facebook.com/nongtraivuivevng

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận