Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cặp đôi lãng mạn

Có gấu để được lãng mạn trong game? Họ cùng xưng hộ ngọt ngào đến chảy nước, ngày ngày dắt tay nhau dạo chơi chân trời góc bể, lên núi chụp ảnh Titanic, xuống biển tạo hình tắm uyên ương. Tiền nong đều tiêu xài vào những bộ đồ đôi đắt đỏ và các item mang tính chất show hàng. Cặp đôi lãng mạn luôn có cuộc sống ingame tươi đẹp, vô lo vô nghĩ cho đến khi họ chán nhau, chán game.

Cặp đôi bạo lực

Tình yêu chắp cánh cho kĩ năng PvP của họ bay cao. Cặp đôi này có thể đến với nhau từ một lần đồ sát, sau đó mến mộ kỹ năng mà nên đôi nên lứa. Cuộc sống của họ luôn là anh đánh cô chết cô đánh anh nhừ tử. Sau đó, họ luôn sánh vai bên nhau trong những lần đồ sát bang phái đối địch. Đó là một cuộc sống đầy kích thích, máu và trang bị cực chất.

Cặp đôi bạo lực luôn là cặp đôi vinh quang nhất vì rất có thể một trong hai, hoặc cả 2 đều đứng trong top sát thần của game.

Cặp đôi quyền lực

Cùng nhau chia sẻ ngôi vị Bang chủ, quản lý việc trong bang phái, họ chia sẻ với nhau những tư tưởng và hướng đi trong bang. Ngược lại với cặp đôi bạo lực phía trên, họ cũng xung đột thường xuyên, nhưng thường là trên kênh mật, inbox, và chiến tranh trên kênh bang. Cặp đôi này thường có số phận lao đao. Nếu đạt được tâm đầu ý hợp, họ sẽ nắm tay nhau hưởng tụ giang sơn. Còn nếu như bị nhấn chìm vào xung đột mà không hề tìm được điểm chung, kết cục của họ thường trở mặt thành thù không đội “game” chung.

Cặp đôi lao lực

Tận hưởng niềm hạnh phúc làm các vị thánh: giúp đỡ người khác. Có phần giống với những kẻ lãng mạn, cặp đôi lao lực trong game hiện này có phần hiếm hoi. Đa số bởi tình trạng lừa đảo và bội bạc trong game nhan nhản khiến lòng game thủ “ấm lạnh”. Bởi lẽ, những game thủ có gấu thuộc cặp đôi này thường dành đa phần thời gian của mình lang thang giúp đỡ tân thủ. Rất có thể trong một lần đó, anh và cô đã “vồ vào nhau”. Những “vị thánh sống” trong game thường sẽ bỏ game hoặc chia tay khi bị đối xử tệ bạc hoặc bị bạn bè họ phản bội.

Tranh: Ibuki Satsuki

Cặp đôi 69

Tận hưởng cuộc sống "chàng làm nàng phá" hoặc ngược lại. Họ đạt được đẳng cấp hòa hợp từ việc có rất ít đến chẳng có một điểm chung nào. Những chàng trai này chính là tiện tay quơ một cô nàng hot ở bên ngoài giữ lấy làm bình phong cho mình, chu cấp đầy đủ, chỉ để không bị những cô nàng khác nhòm ngó hoặc trở nên tự tin hơn với đám bạn FA. Sự trái ngược sẽ đẩy cuộc tình của cặp đôi này đến bờ đoạn tuyệt khi nó thăng cấp thành trái khoáy: Chàng hoặc nàng không thể chịu được đối phương nữa. Sẽ có một trong số họ phải bỏ game để đi tìm chân trời mới.

Tranh: Ibuki Satsuki

Bạn và người yêu thuộc dạng nào trong game? Hãy chia sẻ với GameSao nhé.

Monkey

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận