Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Funny >>

Fan hâm mộ tạo hình ảnh Sơn Tùng M-TP cực chất trong fan art Lạc Trôi

BI VI | 17/01/2017 10:24 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Tạo hình cổ trang lạnh lùng, ngạo nghễ chuẩn “soái ca” trong MV mới nhất khiến Sơn Tùng MTP nhanh chóng chinh phục, đốn gục cả fan lẫn antifan. Với những ai yêu thích các tựa game online kiếm hiệp, chắc chắn phải công nhận Sơn Tùng đã vào vai một “đại thần” đúng chuẩn.

Thậm chí một game thủ còn chế tác nguyên một bộ tranh sếp’s phiên bản chibi, “lạc trôi” trong tựa game Cửu Âm Chân Kinh 2, vừa ngầu chất, vừa hài hước, đáng yêu.

Sếp ngẩn ngơ theo cánh hoa đào, đích thị là đệ tử từ Đào Hoa Đảo

Tạo hình “đốn tim” fan kiếm hiệp

Bộ tranh đáng yêu này được lấy cảm hứng từ những khung hình đẹp nhất trong MV Lạc Trôi và những nhân vật từ các môn phái trong Cửu Âm Chân Kinh 2.

“Trước giờ mình hem phải Sky gì đâu nhưng tạo hình của Sơn Tùng trong MV quá gần với một hình mẫu đại thần lâu nay mình vẫn tưởng tượng nên quyết định vẽ luôn. Những bức tranh này được lấy cảm hứng từ MV Lạc Trôi và cả tựa game kiếm hiệp mình đang chơi là Cửu Âm Chân Kinh.” ĐườngAnNhiên – từ Hoa Sơn, CACK, tác giả bộ tranh chia sẻ.

Từ vị vua thất tình đến đại ca Vô Căn Môn lạnh lùng

Từ vị vua đào hoa…

… đến Đơn Thiên Minh Cốc Chủ soái ca

… và cả đệ tử Cái Bang tìm đến rượu vì tình

Đặc biệt, nhiều game thủ có thể “phát cuồng” với hình ảnh Sếp trong Phong Vật Chí Phi Ngư Phục – mẫu thời trang đông xuân vừa hé lộ trong Cửu Âm Chân Kinh 2.

Bộ y phục đem đến vẻ ngoài mạnh mẽ cho bất kì nhân vật nam nào

Muốn thành “soái ca”, không thể thiếu Phi Ngư Phục

Với những ai đang theo đuổi hình mẫu “soái ca” lạnh lùng như vị vua trong MV Lạc Trôi, chắc chắn sẽ cần đến một bộ trang phục đủ “cool”, điển hình là Phong Vật Chí Phi Ngư Phục vừa ra mắt.

Ta lạc trôi giữa trời…

 

Được biết, combo Phong Vật Chí Phi Ngư Phục – Tú Xuân Đao mang tên “Lạc Trôi” hiện đang là xu hướng thời trang mới nhất trong Cửu Âm Chân Kinh. Tương truyền, đây là bảo vật từ Lưu Gia Trang, là trang phục đại diện cho quyền lực của thế lực thân cận hoàng đế, mang đến cho nhân vật một vẻ ngoài mạnh mẽ, oai phong và cả “sang chảnh” khó rời mắt.

Thậm chí, khoác lên mình Phi Ngư Phục, các game thủ có thể “cưa đổ” cả trai lẫn gái, như trong clip sau:

Sự khác biệt con gái và con trai khi đụng hàng

Xem thêm các hình ảnh từ bộ tranh Sếp “Lạc Trôi” và bộ thời trang “chuẩn soái ca”:

 
 
 
 

Homepage: http://cuuam.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận