Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Noel là ngày lễ lớn trong năm rất được mong chờ, nhất là các bạn trẻ. Bởi đây là dịp để chúng ta đổ ra đường, đi chơi cùng người yêu, bạn bè, háo hức trong khong khí chuẩn bị bước sang năm mới,... Thế nhưng, nếu bạn là một F.A, thì sao? Noel của một F.A sẽ thế nào nhỉ?

Lâu nay, các game thủ F.A luôn là những người chịu "thiệt thòi" mỗi dịp lễ tết, bởi đi đâu cũng thấy người ta tay trong tay tình cảm, còn mình thì lẻ loi, đơn chiếc. Dịp Noel lại vào mùa đông, ra đường mà không có "gấu" để nắm tay, cũng tủi thân lắm chứ. Vậy nên, các F.A thường có xu hướng hạn chế ra đường vào ngày này. Và nếu ở nhà, đoán xem, họ sẽ làm những gì nhỉ?
 
Bộ tranh dưới đây của chúng tôi sẽ khắc họa một cách hài hước những hành động "có thể xảy đến" với một F.A trong ngày Noel này. Họ sẽ nằm nhà xem phim? Có thể lắm. Hay "lập đàn cầu mưa"? Cũng không loại trừ khả năng này. Đôi khi lại tụ tập bạn bè và "sang sảng" về chuyện chia tay của anh A, cô B rồi cười một cách khoái trá,... Nhưng dù gì đi nữa thì cũng đừng bao giờ tủi thân vì mình là F.A nhé. Có nhiều cách để tự thưởng cho mình những thú vui tuyệt vời mà. Chỉ cần bạn sẵn sàng thôi!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận