Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
Là một trong những trào lưu có nhiều ý kiến trái chiều, chụp ảnh khoe “gia tài” trên mạng vẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích. Bởi dẫu sau như nhiều teen nói, Tết cũng chỉ đến mỗi năm một lần. 

 

Các cô gái có dịp khoe thành quả “nữ công gia chánh” của mình bằng những bức hình chụp mâm cơm ngày Tết ngon - bổ - rẻ với bánh chưng, giò lụa, dưa muối, nem, gà…
Một trong những hạnh phúc to lớn của sinh viên đi làm, đi học xa nhà chính là được về nhà vào mỗi dịp Tết. Hồi hộp và háo hức, nhiều bạn trẻ quyết định đánh dấu khoảnh khắc đoàn tụ bằng cách chụp ảnh “vé xe” như là cách để thông báo với với cả thế giới rằng: “Con sắp về nhà rồi ba má ơi!”. 

 

Nhiều bạn lại lựa chọn hình thức du lịch thay vì ở nhà vào những dịp Tết như là cách để làm mới mình và có thêm nhiều trải nghiệm lý thú. 

 

Các bạn trẻ hào hứng đăng lên Facebook hình ảnh cây hoa ngày Tết và tò mò hỏi mọi người năm nay họ chọn trang trí cây gì. Không ít người thấy vui vì đứa bạn thân hay người yêu có cùng gu giống mình. 

 

Nhiều bạn nhận định, Tết sẽ "thiếu thiếu" nếu vắng Táo Quân. Kết thúc chương trình, dân tình lại được một phen thích thú, bật cười trước những bức ảnh chế, các câu nói bất hủ ngập tràn trên mạng của các Táo.  

 

Một trong những niềm vui của teen là canh đúng 0h đêm giao thừa để gửi tin nhắn chúc mừng đến gia đình, bè bạn, đồng nghiệp… Nhiều bạn còn sao chép những dòng lời chúc hay nhận được và ấn nút “chuyển tiếp” sang cho người khác để tiết kiệm thời gian. 

 

Phong trào này khiến cho ngày Tết trở nên vui vẻ hơn bao giờ hết. Đồng thời, nó còn ý nghĩa khẳng định rằng chỉ ở nhà, các bạn trẻ mới có cơ hội sống thật với bản thân và hết lòng được quan tâm, chăm sóc tận tình đến thế. 

 

 

Emily

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận