Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Funny >>

Hài hước với phim Truyền Thuyết Na Tra phiên bản... chế

BẢO VIỆT | 21/03/2014 15:12 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tuy nhiên, sau 3 tập đầu ra mắt khá thành công, loạt phim chế này lại không được tiếp tục thực hiện và phải cho đến gần đây, tập 4, cũng là phần tiếp theo của "Truyền Thuyết Na Tra" phiên bản chế mới được ra mắt.

Lần đầu tiên được ra giới thiệu vào khoảng giữa năm 2013, phim hoạt hình "Truyền Thuyết Na Tra" phiên bản chế đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Tuy nhiên, sau 3 tập đầu ra mắt khá thành công, loạt phim chế này lại không được tiếp tục thực hiện và phải cho đến gần đây, tập 4, cũng là phần tiếp theo của "Truyền Thuyết Na Tra" phiên bản chế mới được ra mắt.

Truyền Thuyết Na Tra phiên bản chế - Tập 4.

Vẫn lấy cốt truyện chính xoay quanh nhân vật Na Tra trong câu truyện "Phong Thần Ký". Sau khi đánh chết con trai Ngao Bính của Đông Hải Long Vương, lột da bóc gân Ngao Bính, giương Chấn Thiên Cung nặng nghìn cân bắn chết đệ tử của Thạch Cơ Nương Nương... Gia đình Lý Tịnh bị Tứ Hải Long Vương bắt, gây sức ép buộc Na Tra phải đền mạng. Để giữ trọn đạo hiếu và không làm liên lụy tới gia đình, Na Tra đã bóc thịt trả mẹ, lóc xương trả cha.
 
Hài hước với phim Truyền Thuyết Na Tra phiên bản... chế 1

Hài hước với phim Truyền Thuyết Na Tra phiên bản... chế 2
 
Tuy nhiên, phim hoạt hình "Truyền Thuyết Na Tra" phiên bản chế này lại mang một cốt truyện với những sửa đổi tương đối mới lạ và hài hước.
 
Ngoài ra, các bạn cũng có thể theo dõi các phần trước của bộ phim hoạt hình này Truyền Thuyết Na Tra tại đây:
Truyền Thuyết Na Tra phiên bản chế - Tập 1.
 
Truyền Thuyết Na Tra phiên bản chế - Tập 2.
 
Truyền Thuyết Na Tra phiên bản chế - Tập 3.
 
 
Theo Trí Thức Trẻ

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận