Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Du lịch mùa nào cũng đi được nhưng đi vào mùa hè lại mang ý nghĩa hoàn toàn khác. Bởi mùa hè là lúc bạn cần và nên nghỉ ngơi nhất. Vì vậy, tạm gác việc “trốn nóng” trong văn phòng, bạn hãy giải tỏa đầu óc, cũng như lên tinh thần cho nửa cuối năm bằng vài ngày nghỉ năng động trên bãi biển ngập nắng.

Khi biết tận hưởng mùa hè và check-in ở những điểm đến hot nhất trên bản đồ du lịch, Facebook của bạn bỗng thu hút nhiều người theo dõi hơn rõ rệt. Bức ảnh vi vu trên du thuyền Hawaii có cả nghìn lượt thích, khác hẳn so với lúc ngồi nhà than vãn trời mưa.

Cất công săn hàng hiệu, vuốt gel bóng loáng chỉ làm đồng nghiệp xì xào bàn tán, nhưng du lịch và mua về vài món quà lưu niệm lại được bạn cùng văn phòng chào đón nồng nhiệt.

Để thảnh thơi nghỉ hè, bước đầu tiên bạn cần làm là sắp xếp công việc. Công việc bao giờ cũng nhiều, quan trọng ở chỗ bạn xử lý như thế nào.

Điểm khác biệt giữa người “chịu đựng” và “tận hưởng” mùa hè nằm ở chỗ, một bên chờ đợi được đi chơi, một bên chủ động tìm kiếm cơ hội để mang niềm vui đến cho bản thân. Ví dụ như lên kế hoạch săn vé máy bay, tham gia dự thưởng để nhận quà đón hè. 

Đôi khi vài ngày nghỉ hè sẽ khiến bạn nhận ra vị trí của mình ở văn phòng. Liệu bạn là người “tàng hình” trong công ty hay luôn gây ấn tượng với sếp, đồng nghiệp?

Hơn cả một chuyến du lịch, kỳ nghỉ hè mang lại nhiều lợi ích cho dân văn phòng sau những ngày dài làm việc. Thế nên một lá đơn xin nghỉ hè đúng lúc, khi công việc đã được hoàn thành, bàn giao ổn thỏa chắc chắn sẽ không bị từ chối.

 

Yaiba

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận