Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Funny >>

[Infographic] Hài hước với 5 ‘chiêu’ đưa nàng vào nhà nghỉ

ML | 11/11/2014 01:51 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Với Infographic dưới đây, các cô nàng phái yếu có thể ‘đi guốc trong bụng’ các chàng và biết tùy cơ ứng biến khi gặp ‘tuyệt chiêu’ đưa Gấu vào nhà nghỉ của các nam game thủ nhé!

Trong các câu chuyện phiếm trên trời dưới biển, cánh mày râu nói chung, các nam game thủ nói riêng vẫn không quên truyền tai nhau bộ bí kíp “Làm sao để dẫn Gấu vào nhà nghỉ?”. Chính vì công dụng khó chối cãi của các “tuyệt chiêu” này mà không ít cô nàng ngây thơ trong sáng đã vô tình dính bẫy do các chàng đặt ra.

Các cô nàng cần cẩn thận trước các lời dụ dỗ của các chàng

Dù vậy, các nàng Gấu vẫn chưa hay biết hết những bí kíp đơn giản mà vô cùng hiệu nghiệm các chàng hay dùng để “giăng bẫy” là gì. Nhằm giúp các cô nàng nhẹ dạ cả tin có thể lường trước được mọi sự cố có thể xảy ra và các “bài” mà người yêu có thể áp dụng, mới đây cộng đồng game thủ MCCorp lan truyền Infographic cực hài hước mang tên “5 chiêu các chàng hay dùng để đưa bạn gái vào nhà nghỉ”.

Với cặp đôi tình nhân là hai nhân vật chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu nhưng không kém phần phong cách, cá tính đúng “chất” game thủ xuyên suốt các tình huống; Infographic đã đem lại những tiếng cười nhẹ nhàng nhưng đầy sảng khoái với độc giả.

Hãy cùng theo dõi Infographic thú vị dưới đây của game thủ MCCorp:

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận