Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chuyện về mẹ chẳng biết phải kể thế nào là đủ. Dù con có thương, hay lỡ giận vì những cằn nhằn, la mắng, đôi khi cả những cấm đoán thì lúc nào mẹ cũng vẫn ở đó, ngày qua ngày chăm chút, lo lắng cho con từng điều. Trên đời này, chỉ có mẹ là người luôn yêu con từ những điều nhỏ nhất như thế này thôi!

Tủ lạnh của mẹ lúc nào cũng đầy ắp thức ăn, đồ uống mà con thích. Bất kể là lúc nào mở tủ lạnh ra cũng đầy ắp tình yêu của mẹ.


Trước mỗi chuyến đi dù gần dù xa, mẹ luôn chuẩn bị hết những valy lớn, valy bé, xếp quần áo gọn gàng, những món đồ cần mang mẹ cũng chưa bao giờ quên sắp sẵn cho con.


Đêm muộn mà chưa về, điện thoại sẽ toàn cuộc gọi nhỡ rồi tin nhắn của mẹ cho xem. Tới lúc về nhà lại thấy có lỗi khi mẹ vẫn chờ cửa.


Không cần biết mấy giờ, có sớm đến đâu, chỉ cần dặn là sáng mai mẹ nhất định sẽ gọi con dậy đúng giờ.


Lúc con ốm, mẹ bất đắc dĩ trở thành bác sĩ. Mà làm gì có bác sĩ nào tận tâm được như mẹ nữa!


Ra đường mùa đông có bao giờ sợ lạnh đâu, vì trước khi ra khỏi nhà mẹ đã chuẩn bị cho ao phao dày dụ, khăn quàng cổ, găng tay đầy đủ lắm rồi!


Ở nhà với mẹ thì không bao giờ lo đói, đã thế lúc nào cũng đầy ắp những món con thích nhất!


Rất kỳ lạ là mẹ luôn tìm thấy những món đồ con tìm mãi chẳng ra cứ nghĩ là mất luôn rồi. Thế nên dù có mắng con đôi câu thì cũng chỉ có mẹ mới sẵn sàng kiếm đồ giúp cho con thôi!

 
 
Theo Trí Thức Trẻ
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận