Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bên cạnh những truyền thuyết "kinh thiên động địa" liên quan đến mình, những vị anh hùng tại lục địa Runeterra cũng có không ít những câu nói bất hủ khiến game thủ Liên Minh Huyền Thoại phải "khắc cốt ghi tâm", điển hình như các vị tướng sau:

Trải qua một tuổi thơ đầy những thương đau (mất mẹ từ năm 15 tuổi, bị truy sát bởi những kẻ phản loạn), dễ hiểu khi Nữ hoàng của Freljord phải tự bảo vệ bằng cách khép mình với mọi người xung quanh. May thay, sự nhiệt huyết và chân thành của Bá Vương Man Di - Tryndamere đã sưởi ấm trái tim nàng cung thủ - Ashe trong suốt thời gian trị vì vùng đất Freljord đầy lạnh giá.

Câu nói trên là lời cảnh tỉnh của Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật - Graves dành cho kẻ thù của mình. Giống như Ashe, Graves cũng có một quá khứ rất cay đắng, khi bị người bạn thân đã nhiều lần cùng mình "vào sinh ra tử" là Twisted Fate phản bội.

Chính điều đó đã biến Graves thành một kẻ  "cứng cỏi, mạnh mẽ, và cực kỳ tàn nhẫn" (trích lời Riot Games).

Master Yi tự hào về khả năng "đánh hơi" KDA của mình. Có thể nói danh hiệu "thánh vét" đã gắn liền với tên tuổi của Kiếm Sư WuJu, trong suốt chiều dài lịch sử của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Chỉ với vài thao tác đơn giản trong bộ kỹ năng của Master Yi bạn đã có thể đem về cho cả team một pha quét sạch và Pentakill cho bản thân mà không phải suy nghĩ quá nhiều về cuộc đời. 

Nếu phải có một cuộc bầu chọn về những câu nói "so deep" nhất của các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại, thì chắc chắn câu nói trên của Lucian sẽ nằm trong top 3. Kẻ Thanh Trừng tuyên bố sẽ "xử" luôn cả thần chết nếu hắn thích.

Cá tính mạnh mẽ của Riven được thể hiện trọn vẹn trong câu nói phía trên, không phải tự nhiên mà hầu hết những cao thủ chơi Riven đều là những người chơi cực kỳ cá tính, vì họ nhìn thấy được tính cách của mình trong chính Kẻ Lưu Đày ở những trận chiến xếp hạng căng thẳng tại Bậc Thách Đấu.

Lời khuyên của Thầy Tu Mù dành cho những game thủ lỡ "bóp team" bằng kỹ năng Nộ Long Cước.

Đồng Hồ Cát Zhonya luôn được giới Pháp Sư truyền tụng như món "pháp bảo" chống lại Zed hiệu quả. Tuy nhiên, các cao thủ dùng Zed lại không nghĩ như vậy, họ ngạo mạn cho rằng có thêm Zhonya chỉ giúp nạn nhận của mình sống thêm được vài giây nữa mà thôi.

Vấn nạn "Yasua 20 phút gg gank team" đã và đang diễn ra vô cùng nhức nhối tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của một kiếm khách như Yasuo, buộc anh phải lên tiếng cảnh tỉnh những game thủ có ý định chọn mình để "gánh team địch" trong trận đấu. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn phần 2 của loạt bài top những câu nói "lạc trôi" nhất của các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian tới.

 

theo Kul

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy câu nói của vị tướng nào ngầu nhất?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận