Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Để đáp lại sự ủng hộ nồng nhiệt của các bạn độc giả cho phần 1 loạt bài những câu nói "lạc trôi" của các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại. Chúng tôi xin tiếp tục gửi đến quý độc giả, phần 2 của loạt bài này với những câu nói cũng "chất" không kém phần đầu:

Với một sinh vật săn mồi khát máu như Kha'zix thì việc liên tục tiến hóa để sinh tồn là điều dễ hiểu. Sát Thủ Hư Không cần hoàn thiện mình một cách liên tục để đối đầu với những con mồi nguy hiểm hơn, cũng như những "thiên địch" luôn ẩn tàng chờ đợi cơ hội để lấy đầu hắn. Tất nhiên, máu của kẻ thù là nguyên liệu thích hợp nhất để Kha'zix hoàn thành quá trình tiến hóa của mình.

Nhắc đến Kha'zix, chúng ta không thể không kể đến thiên địch của hắn là Rengar. Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh luôn luôn theo sát từng bước chân của Kha'zix và câu nói phía trên như để nhắn gửi cho Sát Thủ Hư Không cùng những mục tiêu mà Rengar đang săn đuổi, hãy chạy thật nhanh trước khi bị hắn kết liễu. 

Từ một người bình thường, trải qua vô số thí nghiệm của gã tiến sĩ điên Singed, Warwick dần mất đi lý trí của loài người thay vào đó tâm trí của Warwick giờ đây chỉ tràn ngập khao khát "tắm máu" bất cứ kẻ thù nào mà hắn gặp phải trong lúc điên loạn, do tác dụng của các hóa chất mà Singed tiêm vào người hắn.

Một vị tướng với khả năng đảo đường liên tục, nhằm áp đặt thế trận như Twisted Fate thì việc số phận của cả đồng đội lẫn team địch nằm trong những lá bài của hắn quả thật không sai một chút nào. 

 

Vayne là một trong số ít những Xạ Thủ có khả năng đi gank như một Sát Thủ đích thực. Khi đã có đầy đủ những món trang bị cần thiết của mình như: Gươm Vô Danh, Ma Vũ Song Kiếm hay Kiếm Ma Youmuu - Thợ Săn Bóng Đêm sẽ trở nên vô cùng đáng sợ và khi cô tung [E] Kết Án sẽ có người phải nằm xuống.

Chiến thẩn của vùng núi thiêng Targon - Pantheon thường xuyên có những tuyên bố như phía trên mỗi khi anh sử dụng [R] Trời Sập để xuất hiện trong các trận chiến. Ngoài việc được ban sức mạnh của các thượng nhân trên đỉnh núi Targon, chảy trong Pantheon còn là dòng máu của các chiến binh vĩ đại luôn chiến đấu đến hơi thở cuối cùng trong bất cứ trận chiến nào, dù có thể phe anh luôn nắm phần bất lợi.

Sau khi cha mình bị giết bởi sư đệ Zed, Shen đã ẩn tu trên núi tuyết để rèn luyện nhẫn thuật bảo kê lên một tầm cao mới. Ngày xuống núi, anh đã sử dụng tính năng chat all của Liên Minh Huyền Thoại để công bố cho cả team địch biết mình đã luyện thành tuyệt kỹ trấn phái, bất cứ ai muốn làm tổn hại đến tính mạng đồng đội của Shen đều phải xin phép.

Jax từ lâu đã nổi tiếng khắp lục địa Runeterra bởi sức mạnh của mình, Bậc Thầy Vũ Khí mạnh đến mức hội đồng các triệu hồi sư phải ngăn hắn sử dụng vũ khí của mình trong các trận chiến để đảm bảo sự công bằng cho đối thủ. Đúng như những gì hắn tuyên bố, đã từ rất lâu rồi Jax chưa có cơ hội sử dụng vũ khí của mình để chiến đấu một cách thật sự, thay vì sử dụng ngọn đèn như hiện tại. 

 

Kul

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy câu nói của vị tướng nào ngầu nhất?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận