Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
 
Đến giờ kiểm tra mà bị "cô lập" một mình một chiến tuyến thì còn gì đau khổ bằng... Đã không có ai để trao đổi thì chớ, đến tinh thần còn chẳng tự tin thì làm sao làm được bài :(.

 

Viết bản kiểm điểm thì cũng bình thường thôi, cái khó nhất là nói làm sao cho bố mẹ ký kia kìa. Mà kí xong rồi thì cũng phải làm sao để không bị ăn đòn :'(.

 

Sao thầy cô lại nghĩ ra cái kiểu phạt... trẻ con này cơ chứ. Chép đến gãy cả tay nhưng rồi lần sau vẫn... thản nhiên vi phạm như không...

 

Cái này hay bị phạt ở giờ thể dục này. Cứ láo nháo nói chuyện hay lười tập, hoặc chơi thua là y như rằng sẽ bị phạt nhảy ếch. Nhảy xong đứng dậy chân đi không nổi luôn.

 

Còn nhớ có thời thầy cô không cho học sinh dùng điện thoại ở trường, nếu cứ lén lén lút lút dùng mà bị phát hiện thì kiểu gì cũng khóc hết nước mắt vì bị tịch thu cho xem!

 

Nói chuyện nhiều quá, nghịch phá nhiều quá nên ra ngoài lớp đứng là phải thôi. Ai bảo giờ học cũng chơi?
 
.
Tương tự như trên, nếu không muốn học mà chỉ muốn chơi thì tự giác đứng dậy, góc lớp thẳng tiến, đứng đó úp mặt vào tường!
 

Cái này là to nhất rồi này, chẳng sợ gì bằng sợ tên ngồi chễm chệ trong sổ đầu bài. Không những run như cầy sấy sợ bị giáo viên chủ nhiệm mắng, mà nặng nhất là trừ điểm thi đua, có khi còn bị hạ hạnh kiểm... Không đùa được đâu!

 

Yaiba

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận