Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhắc đến "quẩy" mà chỉ nghĩ đến bột chiên giòn ăn kèm phở thì bạn thuộc thé hệ...các cụ rồi. Muốn biết "quẩy thời đại mới" là như thế nào, hãy đến các chốn tụ tập ăn chơi đình đám có đèn nhấp nháy nhạc xập xình.

Lý do vì sao một loài động vật thân thiện như chó lại bị gán mác "chảnh" thì vẫn đang là ...bí ẩn khoa học chưa giải thích được.

Thời cha anh, khi quyết tâm đạt được một mục đích, người ta gọi là "hết mình", thời con em có từ đồng nghĩa là "khô máu".

Bao giờ bạn kể chuyện cười mà mọi người mặt ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra thì đó là dấu hiệu bạn cần bổ sung "muối".

Cũng như nông dân miệt mài trên cánh đồng, thanh thiếu niên thế hệ trẻ lại miệt mài trên bàn phím, nói chung đều gọi là cày cuốc.

Tương truyền não càng to càng thông minh, cho nên não cỡ quả nho thì hơi...mệt.

Từ "đào mộ" toát ra mùi kinh dị đúng không? Nó đúng là hành động "kinh dị", khi có ai đó tự nhiên like hay bình luận một tấm ảnh cũ "xấu đau xấu đớn" của bạn để nó hiện lên trước mắt bàn dân thiên hạ.

Năm 2016 là năm thăng hoa của bộ môn tán tỉnh, tìm người yêu, khi đã khai sinh ra một khái niệm mới là "thả thính". Đây là nghệ thuật cưa cẩm một mũi tên trúng vạn con chim, chỉ bóng gió xa xôi kiểu: chưa có người yêu, đang đợi người lý tưởng, muốn có người ở bên,... thôi là sẽ có ngay "cá đớp thính".

"Thím" có thể là bất cứ ai, già hay trẻ, trai hay gái, miễn là lắm điều nhiều chuyện, "bánh bèo" điệu đà.

Có những đoạn đường địa hình khó đi, có những người thái độ khó chịu, ta gọi chung là "lồi lõm".

Nói chuyện với ai mà cảm giác bế tắc như lội xuống bùn lầy thì sẽ hiểu cảm giác thế nào là "lầy lội".

Chim lợn có một số đặc điểm giống với "thím", riêng khoản mách lẻo và buôn chuyện thì vô địch thiên hạ, không ai địch nổi.

"Đá" này cũng mang tính sát thương rất lớn, nhưng lại không mang về xây nhà được, nên làm gì cũng phải để ý đừng để bị ném.

Ra đường tóc bết, áo bốc mùi, bạn sẽ được "vinh danh" 7 chữ vàng oanh liệt: Sáu sáu bảy bảy không hai tám.

Yaiba

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận