Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cuối cùng thì cũng đã xuất hiện bức ảnh chế chú pokemon Psyduck bối rối với phong cách Liên Minh Huyền Thoại. Đang gây sốt cộng đồng mạng Việt Nam thời gian vừa qua, ở bất kỳ đâu trên Facebook cũng có thể bắt gặp những comment "bối rối" với nhân vật chính là chú vịt này.

Psyduck có tên gọi khác là Koduck trong tiếng Nhật, nó chính là một loại pokemon trong series nổi tiếng của Nintendo và Game Freak, Pokémon. Tạo hình của Psyduck đã vô cùng ngộ nghĩnh, hài hước, khuôn mặt ngơ ngác lúc nào cũng như đang không hiểu chuyện gì. Đặc điểm của nó là suy nghĩ được rất ít, đầu óc thường xuyên rỗng tuếch và luôn trong bộ dạng ôm đầu vì hay bị đau đầu. Nếu có ai đó nói nhiều, phàn nàn hoặc giục nó, thậm chí chỉ cần nghe thấy âm thanh cũng khiến nó bị đau đầu rồi. Là một Pokemon hệ thủy, hơn hết đúng gốc là một con Vịt (hoặc thú mỏ Vịt) nhưng lại không biết bơi.

Khuôn mặt khó đỡ của Psyduck!!!

Khi bị đánh mạnh vào đầu tới mức mà Psyduck không thể chịu đựng thêm nữa, nó sẽ nổi khùng lên. Bộ não của Psyduck sinh ra một chất khiến tế bào não hoạt động mạnh tới mức quá tải và biến màu mắt nó chuyển sang xanh blue thẫm. Lúc này, Psyduck có thể sử dụng năng lực tâm linh cực kì mạnh mẽ để điều khiển vật thể, ru ngủ đối phương và làm cho kẻ địch hoa mắt. Tuy nhiên, sau khi chất kia hết tác dụng, nó cũng bị mất năng lực ngay lập tức và gần như chẳng nhớ gì nữa, trở lại bộ dạng "ngao ngáo" lúc đầu.

Psyduck thực ra là một chú pokemon rất nổi tiếng.

Kết hợp lại, Psyduck luôn đem đến những tràng cười vui vẻ cho người xem, đặc biệt khi kết hợp với những câu nói hài hước. Sức ảnh hưởng của chú vịt này đã vượt ra khỏi cộng đồng pokemon và Anime Manan và đang cực hot trên mạng. Hãy thưởng thức những bức ảnh chế chú vịt làm "bối rối" fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại nhé.

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận