Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Funny >>

Truyện tranh vui của Cáo Nhỏ: Có một cô nàng Soraka như thế

Cáo nhỏ | 15/07/2016 15:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Hãy cùng chúng tôi cười tẹt rún với bộ ảnh về thánh nữ Soraka của cô nàng Cáo nhỏ nhé!

Soraka được biết đến là một vị tướng support khó chịu bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại với khả năng buff máu cho đồng minh cực nhanh cũng như ăn điểm hỗ trợ cực dễ.  Cô nàng được mệnh danh là thánh nữ này từng khiến không ít đối phương phải "khóc thét" khi tưởng chừng sắp tiễn được xạ thủ lên bảng đếm số thì lại bị cô nàng này hồi máu cho để rồi bất lực nhìn chính đồng minh của mình từng người, từng người một phải "nằm xuống".

Từ một ngoại hình thiếu ấn tượng, Riot Games đã thay đổi lại hoàn toàn hình ảnh của Soraka, để rồi vụt sáng trở thành một thánh nữ.

Trước kia, khi nói đến Soraka, chẳng ai nghĩ tới một vị tướng hỗ trợ xinh đẹp cần mẫn mà họ chỉ nghĩ tới một vị tướng có dáng vẻ lù khù và có phần xấu xí. Nhận thấy điều đó, Riot Games quyết định đưa Soraka lên thành một vị tướng hỗ trợ xinh đẹp. Từ một vị tướng trông không mấy bắt măt, Soraka vụt biến thành một cô gái xinh đẹp mang sức mạnh của những chòm sao. Cùng với chiếc quyền trượng cùng ngoại trang được chỉnh sửa, Soraka trở nên được ưa chuộng hơn và tạo ra sự háo hức đến lạ kì của người chơi đối với một tướng hỗ trợ. Vậy là thêm một tướng nữa đã được Riot Games thẩm mỹ thành công.
 
Tác giả xinh đẹp của bộ truyện về Soraka - Cáo nhỏ
 
Và sau đây hãy cùng GameSao đến với bộ truyện tranh cực thú vị về thánh nữ này qua nét vẽ của cô nàng Cáo Nhỏ, một cô nàng rất nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt.
 
Cáo nhỏ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận