Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Để được yêu thì phải chiến!

(GameSao.vn) - Xưa có ném tú cầu tuyển phò mã, nay Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có tỷ võ để chiêu mộ tướng công và phu nhân. Kết hôn luôn rất được quan tâm ở các tựa game kiếm hiệp, việc ra mắt tính năng Tỉ Võ Chiêu Thân được xem là tiền đề cho các cặp phu thê sau này.

Kun

Nice Slice - Thú vị với tựa game chặt chém đa màu sắc

Nice Slice một trò chơi arcade đơn giản nhưng cũng đầy thách thức đưa game thủ vào những màn chặt chém đồ vật thành từng mảnh nhỏ.

Skullgirls - Game đối kháng nhiều gái chảnh đã sẵn sàng cho ngày ra mắt

(GameSao.vn) - Theo dự kiến, phiên bản di động của Skullgirls - game đối kháng 2D đình đám một thời sẽ ra mắt ngay trong tuần tới.

Phiên bản Rắn Săn Mồi huyền thoại đã xuất hiện trên mobile

(GameSao.vn) - Snake (hay còn gọi là Rắn Săn Mồi) có thể được coi là một trong những tựa game có tuổi đời "lâu dài" nhất trong lịch sử, khi nó lần đầu tiên được giới thiệu vào năm... 1976.

Miss Ỷ Thiên 3D – Cánh cửa “một bước lên tiên” đã sẵn sàng rộng mở

(GameSao.vn) - Cuối cùng, sau bao ngày mong ngóng, “Truy tìm Mỹ Nhân Vạn Người Mê” do Ỷ Thiên 3D tổ chức đã chính thức lên sóng vào ngày hôm nay 25/2/2017.

BI VI

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hãy tìm hiểu xem huynh đệ của bạn là ai trước khi gây thù chuốc oán

(GameSao.vn) - Có anh em tốt ai mà chẳng muốn khoe với cả thiên hạ, ai mà chẳng muốn cắt máu ăn thề gắn kết dài lâu với anh em. Tình huynh đệ sẽ được nâng tầm với phiên bản mới sắp ra mắt của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

BI VI