Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Chiến tướng SP khuấy đảo ROW Tam Quốc

(GameSao.vn) - SP là loại tướng ROW Tam Quốc trao thưởng theo mùa giải, do đó, ở Season 2 này chỉ có game thủ đã tham gia Season 1 đạt mốc châu phủ đồng minh chiếm lĩnh theo quy định của hệ thống mới có đặc quyền nhận tướng SP.

Kun

Khởi My khơi mào trào lưu khoe thú cưng thật và ảo

(GameSao.vn) - Hình ảnh Khởi My khoe chú chó “phiên bản mini” trong game Nông Trại Vui Vẻ giống hệt chó cưng Choin đã trở thành “mồi lửa” tạo nên trào lưu khoe thú cưng cực sôi động trong giới trẻ.

BI VI

[Infographic] Nhìn lại thăng trầm trong năm 2016 của TLBB 3D Mobile

(GameSao.vn) - Trải qua nhiều biến động, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile tiếp tục xây dựng cộng đồng vững mạnh, bổ sung nhiều phiên bản mới hấp dẫn, những giải đấu gay cấn cho cả hạng mục cá nhân và bang chiến.

Kun

Planet of Heroes - Tựa game MOBA đáng chơi nhất trên smartphone đã xuất hiện

Trải qua 3 phiên bản thử nghiệm trên hệ điều hành Android, Planet of Heroes cuối cùng cũng đã cập bến iOS với phiên bản chính thức.

Super Mario Run hé lộ thời điểm xuất hiện để khuấy đảo cộng đồng Android

Super Mario Run chính là game mobile “xịn” đầu tiên của Nintendo về anh chàng "thợ sửa ống nước" huyền thoại.

Tròn 1 tháng tuổi, GunPow đang lớn nhanh như thổi

(GameSao.vn) - Sớm tạo được dấu ấn riêng, gầy dựng được cộng đồng vững chắc và đang trên đường trở thành “ngôi sao” của dòng game bắn súng tọa độ, GunPow đang khẳng định vị thế nổi bật của mình trong làng game 2017 với nhiều tính năng mới, liên tục được cập nhật.

Kun