Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

10 tựa game cổ điển có thể chơi ngay trên iPhone hoặc Android giúp bạn giải trí dịp nghỉ Tết Dương lịch 2019

GenK | 01/01/2019 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Lưu ý: Tác dụng phụ của những tựa game này là chúng sẽ khiến kỳ nghỉ của bạn trôi qua nhanh hơn. Ngoài ra, trong kỳ nghỉ bạn nên ra ngoài chơi với gia đình, bạn bè, hạn chế ngồi một mình chơi game.

Nếu đã quá chán với những game bắn súng sinh tồn, MOBA hiện đại, mời các bạn quay về với những game cổ điển như Solitaire, Minesweeper... phiên bản di động.

Rất nhiều tựa game cổ điển được yêu thích trong quá khứ nay đã có phiên bản di động dành cho iPhone và Android. Ở phần dưới đây, mời các bạn tải về 10 tựa game cổ điển, miễn phí cho iPhone và Android:

1. Solitaire

Solitaire được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows và là tựa game yêu thích của rất nhiều thế hệ. Hiện tại, Solitaire đã có phiên bản dành cho cả Android và iOS do chính Microsoft cung cấp.

2. Minesweeper

Giống như Solitaire, Minesweeper được cài sẵn trên Windows với mục đích giúp người dùng làm quen với các thao tác chuột. Trên iOS, bạn có thể tải miễn phí Minesweeper và cũng có thể mua bản cao cấp với giá 2 USD. Tựa game này cũng có bản miễn phí cho Android.

3. Tetris

Có lẽ chẳng cần nói nhiều về Tetris, tựa game gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x đời đầu. Game Tetris hiện có bản miễn phí cho cả iPhone và Android.

4. Brick Breaker

Brick Breaker là tựa game nổi tiếng trên các mẫu điện thoại BlackBerry cổ điển. Nếu yêu thích nó, bạn có thể tải về phiên bản clone miễn phí dành cho iPhone. Game này cũng có phiên bản dành cho smartphone Android nhưng không được đẹp cho lắm.

5. Snake

Có rất nhiều game Snake ăn theo tựa game cổ điển của Nokia nhưng Slither.io có lẽ là đẹp và hay nhất. Trong Slither.io bạn sẽ được đọ sức với những chuyên gia điều khiển rắn trên toàn thế giới. Slither.io miễn phí trên cả iOS và Android hoặc bạn có thể chơi nó miễn trên trình duyệt bằng cách nhập vào thanh địa chỉ slither.io.

6. Galaga

Nếu thích chơi game thùng thì Galaga là tựa game phù hợp với bạn. Tựa game này miễn phí cho cả iPhone và Android nhưng bạn sẽ phải bỏ tiền mua phi thuyền và tăng sức mạnh.

7. Pac-Man

Pac-Man có sẵn miễn phí dành cho cả iOS và Android.

8. Chess

Chess là game Cờ vua, thích hợp với những ai ưa game trí tuệ cổ điển. Ngoài ứng dụng miễn phí cho iPhone và Android, bạn cũng có thể chơi cờ vua với bạn bè và đối thủ trên toàn cầu qua Chess.com.

9. Sonic the Hedgehog

Tựa game Sega cổ điển này cho phép tải về chơi miễn phí trên iOS và Android, bạn cũng có thể trả 2 USD để mua bản cao cấp và mua các vật phẩm trong game.

10. Asteroids

Với giao diện đơn giản và cách chơi cũng không có gì phức tạp, Asteroids phù hợp với những ai muốn giết thời gian trong dịp nghỉ lễ sắp tới. Game cho phép tải miễn phí trên iOS và Android.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận