Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đấu Trường Manga là tựa game anh hùng hội tụ đầu tiên trên smartphone. Game sở hữu các nhân vật trong rất nhiều bộ truyện manga nổi tiếng như One Piece, Dragon Ball, Bleach hay Naruto. Đến với Đấu Trường Manga, bạn sẽ được chứng kiến những cảnh tượng chưa từng có như Luffy chiến đấu cùng Frieza, Naruto đối đầu với Sên Bọ Hung hay Râu đen hợp sức với Râu trắng phá hủy Làng Lá.

Với bản cập nhật mới nhất mang tên Thần Ma Loạn Chiến, game còn đem đến nhiều tính năng cực kì hấp dẫn cùng một vị tướng mới đến từ Fairy Tail: Lucy. Chắc hẳn trong tương lai, Lucy sẽ là lựa chọn hàng đầu cho không chỉ những người yêu thích Fairy Tail mà còn là tất cả người chơi Đấu Trường Manga.

Nhân sự kiện ra mắt tướng mới Lucy, chúng ta hãy cùng điểm qua 10 vị tướng đã và đang “làm mưa, làm gió” trong rất nhiều đội hình cũng như được người chơi săn lùng ráo riết.

Top 10 vị tướng được săn lùng trong Đấu Trường Manga

Liệu bạn đã có những vị tướng “bá đạo” này trong đội hình? Tham gia ngay cùng cộng đồng Đấu Trường Manga để thảo luận và tìm ra vị tướng phù hợp nhất nhé!

Fanpage: Fb.com/dautruongmanga.sohagame

Group: Fb.com/groups/dautruongmanga

Trang chủ: Dautruongmanga.vn

Tải phiên bản iOS tại ĐÂY

Tải phiên bản Android tại ĐÂY

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận