Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng ta đã biết, Snail Games đã chính thức đánh tiếng sẽ phát hành phiên bản mobile của tựa game Age of Wushu (Cửu Âm Chân Kinh) dưới cái tên Age of Wushu Dynasty trong thời gian tới dưới nền tảng Android và iOS.  Đối với fan hâm mộ dòng game này, đây có thể là tin mừng với họ song cũng là một niềm lo lắng bởi liệu phiên bản mobile có thể được ‘hoành tráng’ như phiên bản PC hay không?

Về cốt truyện,, dĩ nhiên Age of Wushu Dynasty vẫn ăn theo phiên bản PC, đưa người chơi đến một thế giới võ thuật với những luật lệ ngầm bao phủ, lý lẽ mạnh được yếu thua được tôn vinh, đó chính là “giang hồ”. Ngoài ra, có sự khác biệt đôi chút là mặc dù vẫn giữ nguyên những tiêu chí ban đầu của bản gốc nhưng Age of Wushu Dynasty lại kết hợp thêm một vài yếu tố khác, chẳng hạn như yếu tố dungeon-crawler của Taichi Panda.

Bên cạnh đó, các nhà phát triển còn điều chỉnh một số cơ chế gameplay sao cho vừa đơn giản nhất nhưng lại vẫn giữ được những nét đặc trưng của bản gốc, để người chơi có thể cảm giác được như mình đang chơi một ‘phiên bản PC’ trên di động vậy.

Age of Wushu Dynasty được xây dựng dựa trên các tính năng của người tiền nhiệm của nó, đồng thời được tích hợp thêm những cơ chế điều khiển mới phù hợp với nền tảng mobile:

  • Trong game, sẽ có 8 môn phái để bạn có thể lựa chọn gia nhập, bước đầu hành trình hành tẩu giang hồ.
  • Thế giới trong game được thể hiện sinh động dưới nền tảng đồ họa 3D đặc sắc, mang đậm phong cách Trung Hoa cổ xưa.
  • Học hỏi và sử dụng được nhiều loại kỹ năng chiến đấu độc môn khác nhau.
  • Hệ thống chiến đấu dựa trên tiêu chí “tấn công, né đòn, phá thủ".
  • Sẽ có 2 analog ảo để người chơi dễ dàng điều khiển nhân vật.
  • Người chơi có thể thỏa thích săn boss, đánh quái hoặc đối đầu với những người khác thông qua các tính năng PvP,đấu trường, chiến bang đặc sắc.

Dự kiến, Age of Wushu Dynasty hiện vẫn đang trong quá trình phát triển và sẽ được phát hành rộng rãi ở khu vực Bắc Mỹ vào cuối năm nay. 

Một số hình ảnh của Age of Wushu Dynasty:

T.B (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận