Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dù chỉ mới ra mắt phiên bản thử nghiệm (có reset nhân vật), Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã gầy dựng cho mình một cộng đồng người chơi đông đảo và nhiệt tình, xứng đáng là truyền nhân của dòng game kiếm hiệp tình duyên – Võ Lâm Truyền Kỳ.

Mở cửa thử nghiệm vào 11 giờ 11 phút ngày 27/9, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ngay lập tức trở thành tựa game được “săn đón” nhất trong năm 2016. 9 server được mở, hàng trăm bang hội được thành lập, hàng ngàn người cùng tham gia một trận Công Thành Chiến, đó là những gì Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã thực hiện được trong vòng 15 ngày, tiếp nối những thành công của dòng game kiếm hiệp tình duyên – Võ Lâm Truyền Kỳ suốt 12 năm qua.

Chưa đầy 24 giờ nữa, giai đoạn Alpha Test (có reset nhân vật) của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ chính thức khép lại (vào lúc 23:59 ngày 11/10). Chiếm lĩnh “tường nhà” các group cộng đồng lúc này là những hình ảnh ghi lại kỷ niệm bôn tẩu giang hồ của các bang hội, những lời hẹn gặp lại trong phiên bản chính thức…

Những kỷ niệm của game thủ trong những ngày bôn tẩu cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.  

Những lời “hiệu triệu quần hùng” từ các bang hội.

Chưa có tựa game mobile nào lại được người chơi “hẹn ước” nhiều đến vậy dù chưa ra mắt chính thức. Điều này là minh chứng hùng hồn cho sức hút đặc biệt của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đối với làng game Việt.

Đặc biệt nhất, lúc 21g tối nay (11/10) sẽ diễn ra một chiến trường “PK ngàn người không lag” - trận Công Thành Chiến lần 2, khép lại giai đoạn Alpha Test (reset nhân vật) của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Trong phiên bản chính thức mang tên Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Công Thành Chiến, game thủ sẽ cùng nhau “yêu lại từ đầu”. Với xuất phát điểm như nhau, các cao thủ võ lâm sẽ một lần nữa khẳng định tên tuổi của mình bằng chính những thành tựu khi hành tẩu giang hồ.

Thông tin mới nhất về VLTK Mobile: Công Thành Chiến sẽ được cập nhật tại http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận