Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

24h Quốc Chiến chính thức ra mắt ngày 10/1/2015

Bảo Việt | 08/01/2015 17:18 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Vào 10h ngày 10/1/2015 tới đây, 24h Quốc chiến - tựa game mobile online 3D lấy chủ đề tiên hiệp sẽ chính thức được NPH Gamota cho ra mắt bản Open Beta dành tặng game thủ nhân dịp đầu năm mới Ất Mùi 2015 như một món quà tri ân game thủ Việt.

Như GameSao đã từng giới thiệu trong các bài viết trước đây, tựa game mobile online 24h Quốc Chiến lấy chất liệu tiên hiệp với cốt truyện lai Phong Thần, tạo hình theo đúng phong cách võ hiệp. Đây là tựa game 3D MMORPG lấy bối cảnh sau khi Trụ Vương qua đời, đến với gMO 24h Quốc Chiến, người chơi sẽ được thả hồn vào 9 cổng tiên giới loạn lạc, trải qua nhiều vòng luân hồi và thử thách, chiến đấu với yêu ma để tìm thấy bình yên.

24h Quốc Chiến sử dụng đồ họa 3D mang đến cho game thủ cảnh tiên giới đẹp mê hồn không thua kém những game bom tấn trên PC khác như Cửu Âm Chân Kinh hay Võ Lâm 3D... Với gameplay đồ sộ, hệ thống PK không giới hạn, PvP hoành tráng và khốc liệt nhất, hệ thống bản đồ rộng lớn, đầy đủ chiến trường cho quốc gia, bang hội, cá nhân; chắc chắn 24h Quốc Chiến sẽ khiến game thủ Việt hài lòng với sự đa dạng này.

Thêm nữa, khi đạt đến cấp độ 60 trở lên, game thủ sẽ được tham gia vào những trận chiến khốc liệt không hồi kết giữa 3 nước trong quốc chiến. Tính cạnh tranh cao của game phục vụ người chơi  tranh giành vương vị, trấn thủ biên quan, loạn đấu cuồng hoang và chiến liên sever.

Điểm đặc biệt khi tham gia vào tiên giới 24h Quốc Chiến, game thủ sẽ được song hành cùng với hệ thống thú cưỡi khi vượt qua level 20, để tăng kinh nghiệm và sức mạnh trên con đường tiêu diệt yêu ma. Có thể kể đến những cái tên như Bạch Long Mã, Phượng Hoàng Lửa, Hạc Thần, Hồ Ly, Bạch Cáo, Bạch Lộc... oai phong, có tác dụng tăng chỉ số cơ bản (ngoại công, ngoại phòng, sinh mệnh, nội công, nội phòng) và tốc độ di chuyển cho nhân vật. Hơn thế, tại 24h Quốc Chiến, nhân vật vừa có thể cưỡi pet vừa thi chuyển kĩ năng, khác hẳn với các game cùng thể loại.

gMO 3D 24h Quốc Chiến có thể nói là tựa game có số lượng trang bị và kĩ năng nhiều nhất trong các game có chất liệu tiên hiệp tương tự như Tam Kiếm Hào, Tiên Kiếm Kì Duyên... Với đồ họa full 3D, màu sắc tươi sáng, tạo hình theo đúng phong cách tiên hiệp, võ hiệp bạn sẽ được sống trong chốn tiên cảnh bồng lai đến kinh ngạc.

Nổi bật hơn cả, khi tham gia 24h Quốc Chiến là người chơi ngoài việc trải nghiệm một thế giới mộng ảo đầy màu sắc còn có thể view cận cảnh được với các góc xoay 2 bên trái phải, lên xuống; zoom to nhỏ tùy ý giúp người chơi có tầm nhìn bao quát.Đây là điều mà hiện tại ở hầu hết các sản phẩm gắn mác gMO 3D tại Việt Nam vẫn chưa thể làm được.

Không chỉ vậy, hoạt động thường ngày của gMO 24h Quốc Chiến rất đa dạng, không cố định cho người chơi và phù hợp cho người chơi Hardcode như: vận tiêu, hộ tống, vấn đáp, nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ bang hội, biên quan...

Theo nhiều đánh giá của giới chuyên môn, tựa game 3D thể loại MMORPG 24h Quốc Chiến là tựa game full 3D đầu tiên tại Việt Nam, với 4 hệ phái, 3 quốc gia; tất cả nhằm mục đích tôn vinh kẻ mạnh nhất.

Trang chủ game:http://quocchien.mobi/

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận