Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào lúc này, chắc hẳn game thủ Việt ai cũng đang mong ngóng tựa game của NPH Niantic - Pokemon Go. Quả thật, từ khi chính thức được ra mắt vào đầu tháng 7 vừa qua, Pokemon nhận được rất nhiều quan tâm từ phía fan hâm mộ cũng như truyền thông trên toàn thế giới.

 

Thế nhưng 1 điều khá buồn rằng, Niantic chẳng có động thái nào sẽ phát hành chính thức tại các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Điều này càng được khẳng định sau khi IGN - 1 trang tin uy tín thế giới trích dẫn phát ngôn của Ninantic.

"Hiện tại nhóm phát triển đang hoàn thiện tựa game. Chúng tôi vẫn chưa có bất kỳ kế hoạch phát hành game ngoài các thị trường New Zealand, Úc, Mỹ và Đức ở thời điểm hiện tại." Chris Kramer - Phó Chủ Tịch, phát ngôn viên của Niantic cho biết.

 

Thông tin này thực sự đã khiến những fan hâm mộ của Pokemon Go rất thất vọng. Một thông tin khác càng "xát muối" vào nỗi đau của game thủ Việt hơn, khi mà Pokemon Go đã chính thức phát hành ở thêm 27 nước tại Châu Âu.

Danh sách bao gồm:

- Áo

- Áo

- Bỉ

- Bulgaria

- Croatia

- Cộng hòa Síp

- Cộng hòa Séc

- Đan mạch

- Estonia

- Phần Lan

- Hy lạp

- Greenland

- Hungary

- Iceland

- Ireland

- Latvia

- Lithuania

- Luxembourg

- Malta

- Hà Lan

- Na Uy

- Ba Lan

- Romania

- Slovakia

- Slovenia

- Thụy Điển

- Thụy sĩ

 

Hiện tại còn khoảng 10 nước Châu Âu khác nữa chưa được phát hành chính thức Pokemon Go. Đó là Pháp , Nga , Ukraina Moldova, Albania , Belarus , Serbia , Macedonia ,và Bosnia - Herzegovina. Với việc Pokemon Go có mặt đồng loạt ở gần 30 nước Châu Âu. Chúng ta có quyền hi vọng rằng tự game đình đám này sẽ sớm được ra mắt tại Việt Nam trong thời gian ngắn.

Mọi thông tin liên quan đến Pokemon Go sẽ liên tục được chúng tôi đăng tải trong những bài viết tiếp theo!

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận