Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

3 ngày cuối cùng để sở hữu thần tướng Triệu Vân, cơ hội vàng cho game thủ Ma Thần Tam Quốc

GameSao.vn | 27/10/2020 10:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bầu không khí căng thẳng đang bao trùm lấy toàn bộ cộng đồng Ma Thần Tam Quốc ngay lúc này bởi chỉ còn lại 3 ngày để dành được cơ hội sở hữu thần tướng Triệu Vân.

Vào thời điểm Ma Thần Tam Quốc chính thức được NPH Funtap trình làng cộng đồng game thủ Việt, đã có rất nhiều người tin rằng tựa game này sẽ vực dậy và phát triển hơn nữa dòng game thẻ tướng. Không chỉ khai thác chủ đề Ma Thần mới lạ, cuốn hút mà nổi bật trong đó là lối chơi đột phá nhưng vẫn giữ được chiều sâu của cốt truyện Tam Quốc đặc trưng.

Tất nhiên, dù là một tựa game có nội tại hấp dẫn thì vẫn không thể bỏ qua các hoạt động cộng đồng, sự kiện với nhiều phần thưởng giá trị. Mới đây, các game thủ của tựa game chiến thuật này đã được chiêm ngưỡng những màn đối đầu gay cấn trong cuộc đua top truy tìm 10 vị tướng quân có lực chiến cao nhất toàn bộ server để lên ngôi vương.

Thời gian sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 22/10 đến 22 giờ ngày 29/10, phần thưởng 10 tướng quân sẽ nhận được là những phần quà rất giá trị như Cúp Vô Địch, mảnh tướng Triệu Vân (đổi được ít nhất 1 tướng), Đan Bồi Dưỡng, Đá Cường Hóa Thần Binh Cao, Thuốc EXP Cực Phẩm. Tuy thời gian sự kiện diễn ra khá ngắn chỉ trong 1 tuần nhưng điều đó vẫn không làm giảm sút tinh thần “máu chiến” của các cao thủ.

Cao thủ QUANGTEO hiện đang đứng Top 1 BXH

Cao thủ BIBANH đang bám sát ở Top 2

Hiện tại, dẫn đầu BXH Ma Thần Tam Quốc là cao thủ QUANGTEO đến từ Server1 với tổng lực chiến hơn 80 vạn. Cao thủ BIBANH hiện thua sát nút với số lực chiến hơn 73 vạn. Bầu không khí lúc này đang rất căng thẳng, danh tính của người chiến thắng vẫn còn là một ẩn số, bởi dựa vào tình hình đua top mấy ngày qua thì khả năng xuất hiện những pha lội ngược dòng, những cú “lật bàn” ngoạn mục là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Có thể nói, việc Ma Thần Tam Quốc chọn thần tướng Triệu Vân làm quà đua top là một sự sáng suốt. Bởi lẽ, thần tướng Triệu Vân là một trong những thần tướng mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Ngay cả các đòn đánh thường của vị tướng này cũng gây sát thương trên một đường thẳng. Không chỉ có vậy, Triệu Vân có thể xông thẳng vào đội hình của địch, bật kỹ năng tất sát và kết thúc trận chiến nhanh gọn nhất có thể.

Hiện tại, cuộc đua top Ma Thần Tam Quốc vẫn còn một chặng đường phải đi, tuy không dài nhưng vẫn là một cơ hội để mọi game thủ có thể bứt phá hướng tới thứ hạng cao nhất. Còn chần chờ gì mà không góp phần vào giải đầu căng thẳng, kích thích nhưng vô cùng hấp dẫn này nào!

Trang chủ: https://mathantamquoc.onelink.me/IihN/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/MaThanTamQuocFuntap/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận