Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

6 môn phái tương khắc, 199 kỹ năng không trùng lặp

Thay vì quanh đi quẩn lại chỉ vài ba class nhân vật nhàm chán, Thiện Nữ Mobile là một trong số ít game mobile đã xuất sắc phá vỡ mọi giới hạn của dòng game MMORPG trên thiết bị di động khi sở hữu 6 môn phái với những nét đặc trưng và hướng phát triển riêng biệt. Mỗi class có bộ kỹ năng chia thành kỹ năng cơ bản, tuyệt kỹ và kỹ năng thiên phú, tha hồ cho người chơi từ từ khám phá.

Hệ thống skill được thiết kế siêu hoành tráng, 199 kỹ năng không trùng lập sẽ giúp game thủ cảm thấy cực “phê” khi chiến đấu

Hệ thống trang bị thuộc hàng “khủng”, hơn 100 thuộc tính lựa chọn

Trang bị của Thiện Nữ Mobile có thể hiển thị 20 dòng thuộc tính cố định và gần 100 dòng thuộc tính random. Mỗi dòng thuộc tính Thiện Nữ Mobile có nhiều option đặc trưng như: Tăng tốc độ tấn công, cộng tất cả các cấp kỹ năng nhân vật, băng công, hoả công, độc công… Tuỳ thuộc tính hệ phái, lối chơi mà game thủ có thể xây dựng và phát triển nhân vật theo ý muốn để phát huy được sức mạnh tiềm ẩn. 

Một nhân vật có hàng trăm hướng build thuộc tính khác nhau, tha hồ sáng tạo, tự do build acc theo sở thích cá nhân

Tuy nhiên, tất cả món đồ quý hiếm đều không được bán trong hệ thống mới chính là điểm nhấn độc đáo khi trải nghiệm Thiện Nữ Mobile. Người chơi cần phải bỏ công sức săn lùng Boss hoặc trao đổi mua bán giữa người chơi với nhau. Ngoài ra, mỗi nhân vật đều có một thuộc tính gọi là “Điểm May Mắn”, tức là điểm may mắn của nhân vật càng cao, xác suất đánh Boss rớt đồ tím, đồ Quỷ càng lớn.

Gameplay kinh điển, mang dáng dấp của dòng game nhập vai ngày xưa

Những tính năng kinh điển của game online thế hệ sơ khai tưởng chừng đã bị lãng quên, giờ đây chúng một lần nữa tái xuất trong Thiện Nữ Mobile với một diện mạo vừa quen vừa lạ nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi và cảm xúc ngày xưa.

Các tính năng kinh điển đều được giữ nguyên vẹn bản sắc trong Thiện Nữ Mobile

Khởi đầu là train quái luyện cấp, lên cao một tí thì lập đội săn Boss nhặt đồ “ngon” rồi đem giao dịch trực tiếp bằng hình thức mặt đối mặt. Các tính năng cộng đồng, sư đồ, bang hội… cũng góp phần tạo nên không khí sôi động, chẳng khác gì xã hội thu nhỏ trong thế giới ảo.

Gợi nhớ năm tháng cùng anh em xông pha trận mạc tiêu diệt kẻ thù

Vì là game thuần tuý cày cuốc nên Thiện Nữ Mobile hoàn toàn nói “không” với vượt ải và thể lực nên đa phần các hoạt động, nhiệm vụ của Thiện Nữ Mobile đều lắt léo, “hack não”. Những phụ bản từng khiến thế hệ game thủ “quên ăn quên ngủ” như Ngôi Nhà Giữa Hồ, Hà Bá Thuỷ Hoạn, Dạ Yến… rực lửa cũng xuất hiện trở lại trong Thiện Nữ Mobile.

Phụ bản Đào Hoa Phiến

Phụ bản Ngôi Nhà Giữa Hồ

Bên cạnh đó, chiến trường Quan Ninh 20vs20 cùng bang hội liên đấu theo phong cách MOBA 100vs100 chưa từng có trên mobile sẽ đưa người chơi phiêu lưu vào những trận PK khốc liệt nhất từ trước đến nay. Cảnh tượng nhà nhà, người người “bem” nhau ầm ầm trong server chắc chắn khiến game thủ cảm thấy phấn vô cùng hưng phấn.

Chiến trường Quan Ninh

PK mọi nẻo đường

Kết

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, có thể thấy Thiện Nữ Mobile quả thật xứng danh bom tấn, rất đáng để game thủ trải nghiệm thử trong thời gian tới. Hiện tại, theo thông báo từ phía NPH VNG, Thiện Nữ Mobile sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h00 sáng ngày 17/07/2017.


Hóng game tại:

  • Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận