Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong Kill Shot Bravo, người chơi sẽ vào vai một người lính đặc biệt, bí mật sẵn sàng để vượt qua trong các cuộc tấn công quân sự nguy hiểm và nhiệm vụ sát thủ thầm lặng. Với việc sử dụng những khẩu súng mạnh mẽ và sự chính xác ở kỹ năng thiện xạ của mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đi sâu vào lãnh thổ đối phương để xác định vị trí và loại bỏ các mục tiêu ẩn.

Kill Shot Bravo trailer

Các nút điều khiển trong Kill Shot Bravo là khá trực quan. Có một nút để chuyển đổi sang một ống kính và khả năng điều chỉnh mức độ phóng to mục tiêu để dễ dàng ngắm bắn. Người chơi sẽ dành năng lượng để truy cập vào mỗi nhiệm vụ, và được cung cấp bởi các đề xuất thiết bị trước khi bắt đầu. Người chơi có thể sử dụng đến 20 loại vũ khí tùy biến, những vũ khí này có thể được nâng cấp với số tiền mà người chơi kiếm được khi hoàn thành nhiệm vụ. Những nâng cấp này có thể tăng kích thước, tăng khả năng sát thương lớn hơn vào mục tiêu.

 

Nếu người chơi cần những vũ khí mới hơn thì họ có thể mua chúng bằng cách sử dụng tiền mặt miễn phí trong game hoặc bỏ tiền túi của mình để mua. Tuy nhiên, một số vũ khí chỉ có thể có bằng cách mua tiền thật. Trong khi chơi, khoảng cách ngắm bắn là khá xa kẻ thù, bạn hãy trượt ngón tay trên màn hình để thay đổi tầm nhìn hoặc bấm vào bên trái và phải của màn hình để di chuyển theo đường ngang của môi trường trong game. Điều này có thể cung cấp cho người chơi một cái nhìn tốt hơn về kẻ thù đằng sau những tảng đá hay đang ẩn nấp đâu đó khó nhìn hơn.

 

Kill Shot Bravo cung cấp nút để kích hoạt zoom một khẩu súng trường và ống ngắm có thể nhìn vào ban đêm dựa trên thân nhiệt của con người. Game cũng có chức năng quay chậm lại để người chơi có được những cú bắn dễ dàng hơn, nạp đạn ngay tức thời để bắn hạ tất cả những kẻ thù trên bản đồ.

 

Nếu người chơi bắn trượt hoặc gây sợ hãi cho các mục tiêu thì mục tiêu đó sẽ ẩn nấp trong một thời gian trước khi biến mất khỏi màn hình của bạn. Hãy cố gắng đừng để điều này xảy ra, vì nếu để tất cả các kẻ thù trốn thoát trước khi nhiệm vụ hoàn thành thì bạn sẽ thất bại.

 

Ngoài nhiệm vụ chính và hỗ trợ, Kill Shot Bravo còn thử thách khả năng của người chơi với nhiệm vụ Black Ops chứa đựng những thách thức bổ sung đầy thú vị. Ví dụ như, nhiệm vụ Black Ops đầu tiên thách thức người chơi giết một mục tiêu với một cú bắn quyết định trước khi anh ta có thể tiếp cận chiếc xe của mình. Nếu nhiệm vụ thất bại thì hãy xem lại tài thiện xạ của mình cũng như khẩu súng đang sử dụng có đủ mạnh hay không?

 

Hơn thế nữa, người chơi có thể thử sức với các nhiệm vụ thách thức hàng ngày dành cho nhiều người chơi cùng một lúc, điều này sẽ có sẵn trong những thời gian đặc biệt. Với tính năng xã hội bổ sung cụ thể, người chơi có thể chia sẻ những bức ảnh, đoạn video được mình chụp màn hình hay quay lại với bạn bè hoặc trên Facebook, Twitter và Youtube cùng với những lời bình luận tùy chọn lồng tiếng.

 

Hiện game cho tải về miễn phí trên App Store và Google Play. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho 2 hệ điều hành: iOS / Android

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận