Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

6 game mobile Trung Quốc siêu đỉnh sẽ mở cửa thử nghiệm trong tháng 4

| 16/04/2017 16:19 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua danh sách những game mobile Trung Quốc đỉnh cao, đáng chú ý nhất tiến hành mở cửa thử nghiệm trong tháng 4/2017.

Tự Do Chi Chiến 2

Tự Do Chi Chiến 2 (tên tiếng Anh: Fight For Freedom 2) là một game mobile 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài viễn tưởng được phát hành bởi công ty Gaea Mobile. Trò chơi là sản phẩm nối tiếp của thương hiệu “Tự Do Chi Chiến” vô cùng ăn khách, hứa hẹn mang lại trải nghiệm MOBA 2.0 cho nền tảng di động, sở hữu một nền tảng đồ họa vượt trội, cách chơi có nhiều điểm đổi mới và đặc biệt là có một bối cảnh có sự pha lẫn yếu tố viễn tưởng và thần thoại cực độc đáo mà ta chưa từng thấy ở đâu cả.

Tự Do Chi Chiến 2 - Trailer

Từ ngày 6 tháng 4 năm 2017, Tự Do Chi Chiến 2 đã tiến hành đợt thử nghiệm giới hạn mới ở Trung Quốc và rất được sự hưởng ứng của cộng đồng người chơi.

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://fff2.gaeamobile.net/

Cửu Dương Thần Công: Khởi Nguyên

Cửu Dương Thần Công: Khởi Nguyên là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và phát hành bởi công ty Snail Games. Trò chơi là một trong những sản phẩm chiến lược quan trọng nhất của Snail Games trong năm 2016, tiếp tục mở rộng tầm ảnh hưởng của IP “Cửu Dương Thần Công”, được đầu tư xây dựng bằng công nghệ Unity 5 hiện đại nhất, đem lại chất lượng đồ họa tuyệt đỉnh kết hợp một cơ chế gameplay có chiều sâu đa dạng.

Cửu Dương Thần Công: Khởi Nguyên - Trailer

Từ ngày 7 tháng 4 năm 2017, Cửu Dương Thần Công: Khởi Nguyên đã tiến hành thử nghiệm không giới hạn trên cả nền tảng iOS và Android ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://9yangqy.woniu.com/

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Huyễn Ly Cảnh

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Huyễn Ly Cảnh (gọi tắt: Huyễn Ly Cảnh) là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Softstar Thượng Hải. Trò chơi là sản phẩm mới nhất trên nền mobile vận dụng IP “Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện” kinh điển, có sự độc đáo và đổi mới trên cả phương diện thiết kế đồ họa lẫn nội dung gameplay, mang đến cho người chơi một cốt truyện hấp dẫn và trải nghiệm cơ chế chiến đấu có một không hai rất đặc sắc.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Huyễn Ly Cảnh - Trailer

Từ ngày 12 tháng 4 năm 2017, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Huyễn Ly Cảnh đã tiến hành mở cửa thử nghiệm mới và không yêu cầu mã kích hoạt ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.huanlijing.com/

Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao

Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao là một game mobile 2D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài võ hiệp được phát hành bởi công ty NetEase. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo phim truyền hình cùng tên, tái hiện lại thế giới võ hiệp thú vị của tác giả Cổ Long thông qua một chất lượng đồ họa thân thiện và tân tiến, đồng thời hứa hẹn mang đến nhiều điểm cải tiến cho hệ thống gameplay thẻ bài truyền thống.

Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao - Trailer

Từ ngày 13 tháng 4 năm 2017, Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao đã tiến hành giai đoạn thử nghiệm thu phí ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://dao.163.com/

Phong Chi Lữ Đoàn

Phong Chi Lữ Đoàn (tên tiếng Anh: Guild of Wind) là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Blaze Fire. Trò chơi sử dụng bối cảnh giả tưởng phương Tây, tự xây dựng nên một thế giới quan thần thoại thú vị của riêng mình, đồng thời tạo điểm nhấn mạnh mẽ bằng chất lượng đồ họa đỉnh cao, cơ chế chiến đấu hành động mãnh liệt và tốc độ, có hỗ trợ đủ hiệu ứng tương tác vật lý chân thực cộng thêm đủ công năng sáng tạo khác.

Phong Chi Lữ Đoàn - Trailer

Từ ngày 13 tháng 4 năm 2017, Phong Chi Lữ Đoàn đã tiến hành giai đoạn thử nghiệm mới và được đông đảo người chơi chú ý.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://fzlt.blazefire.com/

Manh Vương EX

Manh Vương EX là một game mobile 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài kỳ ảo được phát hành bởi công ty NetEase. Trò chơi tạo điểm khác biệt lớn so với hầu hết sản phẩm MOBA khác khi lựa chọn bối cảnh và phong cách thiết kế nhân vật đậm chất anime dựa theo một bộ tiểu thuyết cùng tên, mang đến một trải nghiệm mới lạ với thế giới quan giả tưởng lai tạo giữa lịch sử và hiện đại, có đủ hình thức 1vs1, 3vs3, hay 5vs5 hấp dẫn để người chơi tự do trải nghiệm.

Manh Vương EX - Trailer

Từ ngày 20 tháng 4 năm 2017, Manh Vương EX đã bắt đầu tiến hành thử nghiệm hoàn toàn mới tại Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://moe.163.com/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận