Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

6D Võ Lâm ra mắt Trailer đặc sắc giới thiệu nguồn gốc lục đại môn phái

Bảo Việt | 17/01/2015 12:24 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Dù thời tiết Hà Nội đang ở những ngày giá rét nhất của mùa đông, nhưng NPH MCCorp không ngừng làm 'nóng' làng gMO Việt khi tiếp tục tung ra Trailer đặc sắc của 6D Võ Lâm (Lục Đại Võ Lâm).

Hà Nội đang trải qua những ngày giá lạnh nhưng NPH gMO đầu tiên Việt Nam MCCorp liên tục "sưởi ấm" game thủ bằng những thông tin cực "hot" của 6D Võ Lâm (Lục Đại Võ Lâm). Từ trang Teaser thiết kế vô cùng bắt mắt, những hình ảnh Việt hóa ấn tượng và đặc biệt là kỷ lục chưa từng có khi lần đầu tiên xuất hiện 1 sản phẩm ra mắt "song hành" tại Trung Quốc và Việt Nam..., tất cả những yếu tố này đã khiến cho game thủ không thể bỏ qua các tin tức về 6D Võ Lâm.

Mới đây nhất, MCCorp tiếp tục khiến game thủ "đứng ngồi không yên" khi tung ra Trailer hấp dẫn "nhá hàng". Theo dõi Trailer, dễ dàng nhận thấy được Trailer đã bao quát cơ bản những điểm nhấn đặc biệt nhất của 6D Võ Lâm: nguồn gốc ra đời của 6 môn phái (Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Ngũ Độc, Huyết Đao, Hoa Sơn), Hệ thống phụ bản đặc sắc, PvP tuyệt đỉnh...vv.

Trailer 6D Võ Lâm

Có thể nói, dù gMO đề tài võ lâm kiếp hiệp lấy cốt truyện Kim Dung không còn xa lạ với game thủ nước nhà nhưng giữa "rừng" sản phẩm đó, 6D Võ Lâm vẫn có "sức hút" không thể lẫn vào đâu. Với những ưu điểm vượt trội, gMO này được đánh giá là "hiện thân" xuất sắc của "huyền thoại" Võ Lâm Truyền Kỳ và Kiếm Thế trên mobile.

Thật vậy, 6D Võ Lâm khiến những ai từng một thời "quên ăn quên ngủ" với Võ Lâm Truyền Kỳ như được sống lại cùng "huyền thoại" khi sở hữu các đặc điểm tương đồng: Môn phái đa dạng, Công thành chiến, Đồ hoàng kim, Chiến trường Tống Kim...vv. 6D Võ Lâm cũng "đốn ngã" cộng đồng Kiếm Thế đông đảo thông qua các tính năng gợi nhớ đến tựa game nổi tiếng này: Thi đấu môn phái, Lôi đài, Hoa Sơn Luận Kiếm, Thi đấu tổ đội...vv. 

Trong thời buổi hiện đại và thị trường game online nói chung, game mobile nói riêng ngày càng phát triển vượt bậc, 6D Võ Lâm được đánh giá là tựa game mang tính đột phá về chất lượng, không chỉ kế thừa những nét tinh hoa của các sản phẩm "đàn anh" mà còn cải tiến các tính năng, ưu điểm để ngày càng vượt trội hơn.

NPH MCCorp vẫn chưa tiết lộ cụ thể ngày tiến hành Closed Beta 6D Võ Lâm nhưng với động thái "hâm nóng" cộng đồng game thủ liên tục như vậy, có thể dự đoán ngày ra mắt đang đến khá gần.

Những thông tin tiếp theo của 6D Võ Lâm sẽ được GameSao gửi đến độc giả sớm nhất.

Teaser: http://6dvolam.mobay.vn/teaser/

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận