Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khâu chuẩn bị đã hoàn tất!

Là bom tấn 3D đầu tiên ra mắt trong năm 2016, Tiên Hiệp Truyện được đánh giá là sản phẩm có sức thu hút và mang kì vọng rất lớn của đại bộ phận game thủ cũng như báo giới.

Sản phẩm có sức hút vô cùng mạnh mẽ với game thủ cũng như giới truyền thông
 

Đây là một trong những lợi thế của Tiên Hiệp Truyện nhưng điều này vô hình chung cũng là sức ép cực mạnh bởi nếu chỉ một sai sót nhỏ trong khâu chuẩn bị cũng có thể dẫn tới việc cộng đồng bất mãn, quay lưng với sản phẩm.

Với những kinh nghiệm quý báu đã tích lũy từ trước, NPH VTC đã cho thấy sự chuẩn bị cực kì công phu của mình để đáp lại những kì vọng khổng lồ của cộng đồng. Chứng minh cho điều này là một loạt các clip Trailer, hình ảnh… được tung ra trước thềm Open Beta.

Ngoài ra, lời khẳng định ra mắt vào ngày 30/3 tới đây cũng chính là thay cho tuyên bố, khâu chuẩn bị cho Tiên Hiệp Truyện đã chính thức hoàn thiện !

Sự hoàn mĩ mang tới chất lượng

Một sản phẩm mới luôn có những bước tiến vượt bậc so với những sản phẩm cũ. Đây là chân lý bất biến đặc biệt là trong các sản phẩm game, nơi tập trung những giá trị tinh túy nhất về công nghệ đồ họa, hình ảnh, âm thanh… để mang tới cho người chơi những trải nghiệm ngày càng tuyệt vời hơn.

Các sản phẩm thế hệ mới luôn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn so với các sản phẩm cũ
 

Đối với Tiên Hiệp Truyện, ngoài việc sở hữu toàn bộ các ưu điểm nổi bật của các sản phẩm tiền nhiệm, game còn thu hút người chơi bởi các hoạt động, tính năng vô cùng mới lạ, lần đầu xuất hiện.

Không những đột phá trong gameplay, lối PK đặc sắc, kịch tính chính là yếu tố đầu tiên làm nên tên tuổi cho Tiên Hiệp Truyện. Chỉ cần đủ kiên trì, sáng tạo và một chút may mắn, những trận đấu ngay lập tức sẽ có khả năng “lật kèo” trong chốc lát, mang lại cảm giác phấn khích tột đỉnh trong PK, chiến đấu. Đây là điều hiếm có tựa game nào có thể làm được, đặc biệt là một sản phẩm giải trí di động.

Sự kịch tính trong mỗi trận chiến sẽ mang lại cảm giác phấn khích tột đỉnh cho mỗi người chơi
 

Ngoài ra, những hoạt động thường ngày lại ẩn chứa các tình tiết đặc biệt, chỉ cần hoàn thành, người chơi sẽ nhận được những món quà với giá trị không thể hạn lượng. Đặc biệt, còn có những phần quà siêu cấp quý hiếm vốn không hề xuất hiện kể cả trong thương thành thần bí.

Nhiệm vụ với những phần thưởng bất ngờ, giá trị khó có thể đo đếm
 

Và còn vô vàn những hoạt động đặc sắc với phần thưởng bất ngờ, các sự kiện diễn ra hàng ngày “chả giống ai” sẽ đem đến những trải nghiệm không thể nào quên khi đến với Tiên Hiệp Truyện.

Có thể nói, sau những thành công của Tam Quốc Chiến, Ngọa Hổ Tàng Long hay Đại Chiến Tam Quốc…, Tiên Hiệp Truyện sẽ lại là một sản phẩm đình đám khác đưa tên tuổi của NPH VTC lên một tầm cao mới.

Thông tin chi tiết xin mời xem thêm tại :

Trang chủ : http://tienhieptruyen.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/tienhieptruyen

Group: https://www.facebook.com/groups/tienhieptruyenvtc/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận