Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ma Thần 3D đã khiến các người dùng Smartphone phải sướng mắt vì đồ họa 3D ở các phiên bản trước đây thì phiên bản mới mang tên Ác Ma Trỗi Dậy vừa được cập nhật mới đây lại giúp người chơi thích thú trong những tính năng đậm chất PC. Với phiên bản mới Ác Ma Trỗi Dậy, khoảng cách giữa game PC và game Smartphone đã thực sự bị Ma Thần 3D phá vỡ. Với những tính năng hoàn toàn mới, đậm chất PC chặt chém vốn ít thấy trên màn hình cảm ứng là những bằng chứng giúp cho tựa game hắc ám này tự tin khẳng định tên tuổi như vậy.

Từ những tính năng tương tác cao

Ám Ma Trỗi Dậy được coi là phiên bản được đầu tư hoàn chỉnh nhất từ trước đến nay của tựa game Ma Thần 3D khi nhiều tính năng được nâng cấp, phát triển nhằm tăng sự tương tác giữa các người chơi với nhau. Điều này có lẽ đang bị bỏ ngỏ của của thị trường game Smartphone. Không cần quá phức tạp, cộng đồng Ma Thần 3D hoàn toàn có thể "họp chợ" ngay trong thương thành để đấu giá hay trao đổi nhiều món đồ giá trị. Với tâm lý "cũ người mới ta", chợ trong thế giới ma đạo ắt hẳn sẽ được các dân chơi Smartphone quan tâm vì  có thể lựa chọn các trang bị mà không cần tốn công sức cày kéo, nhờ đó mà có thêm thời gian tập trung PK hay làm nhiệm vụ phủ bản vốn được coi là thử thách lớn nhất của một tựa game MMORPG.

Không chỉ tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong cộng đồng Ma Thần 3D, phiên bản Ác Ma Trỗi Dậy còn đề cao tinh thần bằng hữu trong liên đấu server. Vượt ra ngoài phạm vi 1 server, các dân chơi Smartphone có thể khẳng định bản thân với chính các "đại ma đầu" của hàng chục server còn lại. Mặc dù liên đấu server không còn mới đối với nhiều game Smartphone nhưng làm sao để quản lý và vận hành một trận liên đấu server thì lại đòi hỏi nhiều công sức. Sở hữu công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay cũng như có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệ của SohaGame, liên đấu server hứa hẹn sẽ mang tới nhiều trận PK nảy lửa.

Tới giờ phút “tự sướng”

Bên cạnh những phần thưởng giá trị có thể nhận được, quan trọng hơn là gamer có thể khẳng định được khả năng bản thân và đầu tư đúng con đường phát triển cho nhân vật mình đã chọn. Ma Thần 3D cũng rất biết chiều lòng game thủ khi tạo cho các người chơi thời gian để tự tìm hiểu về chính bản thân mình. Không cần tham gia vào các phụ bản tổ đội, họ có thể đơn thương độc mã để tham gia vào nhiều phụ bản khác như Niết Bàn, Tu La Đạo hay hệ thống Boss Dã Ngoại. Có thể nói rằng, liên đấu server hay tranh đoạt lãnh thổ vẫn còn dễ dàng hơn nhiều vì có sự trợ giúp của tổ đội thì đơn độc bước chân vào phụ bản lại khó khăn hơn nhiều. 

Ma Thần 3D đã mang tới cơn mưa tính năng  phiên bản Big Update mới nhất. Từ việc trang bị cho nhân vật chính tới hệ thống mỹ nhân, tất cả đều được quan tâm đầu tư trong phiên bản Ác Ma Trỗi Dậy. Bước chân vào Ác Ma Trỗi Dậy, các dân chơi Smartphone còn nhận thêm nhiều phần quà giá trị khác.

Tải Ma Thần 3D tại đây

Trang chủ: mathan3d.sohagame.vn

Fanpage: www.facebook.com/mathansoha

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận