Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Lần đầu tiên được MECorp giới thiệu phiên bản Alpha vào cuối năm ngoái. Ác Thần là sản phẩm MMOARPG đầu tiên trên di động do Việt Nam xây dựng do vậy trò chơi nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Đại diện của Studio MECorp cho biết, sau phiên bản Alpha Test, Ác Thần nhận được trên 1300 góp ý từ Fanpage, Email, trong game… Trong đó nhiều góp ý chân thành đến từ các chuyên gia, người chơi game MMO có kinh nghiệm. Điều này cho thấy, các sản phẩm Việt Nam đang nhận được sự ủng hộ của không ít người chơi game trong nước. Cũng theo đại diện Studio MECorp, sự đóng góp lớn của cộng đồng đã tạo ra động lực lớn trong việc hoàn thiện nhiều tính năng cũng như nâng cấp game tốt hơn.

Phiên bản mới của Ác Thần được giới thiệu trên trang chủ của game
 

Ở phiên bản chính thức, trò chơi này sẽ có nhiều thay đổi rõ rệt đến từ đồ họa game, cốt truyện, nhân vật, sự kiện, tính cân bằng trong game… Theo đó, cốt truyện của trò chơi sẽ được thay mới so với cốt truyện cũ. Bản đồ trò chơi cũng được mở rộng to gấp nhiều lần so với phiên bản trước. Trong khi đó những thay đổi quan trọng của game sẽ nằm ở tính cân bằng của trò chơi được xây dựng một cách hợp lý hơn. Các chỉ số của nhân vật, khả năng tăng cấp, khả năng cường hóa, cập nhật nhiều tính năng trong việc rèn nhân vật… Tính năng bang hội cũng được tập trung xây dựng. Tính năng này sẽ được bổ sung đầy đủ, người chơi có thể tham gia vào bang hội và tham gia vào các chiến trận thật sự. Đây là một trong những nâng cấp quan trọng của game, tính năng này sẽ tạo điều kiện cho game thủ tạo lập và xây dựng cộng đồng của riêng mình.

Map mới trong game Ác Thần Online rộng và khác biệt so với map cũ

Một trong những thách thức lớn trong việc ra mắt sản phẩm game trong nước là nạn giả danh Ác Thần tràn lan trên các kho tải, website sau khi Ác Thần ra phiên bản thử nghiệm. Theo đại diện Studio MECorp, có ít nhất 10 sản phẩm đang giả danh Ác Thần và người chơi sau khi tải game về sẽ cài một trò chơi khác. Việc này không chỉ tạo ra sự hiểu lầm từ game thủ mà còn làm ảnh hưởng lớn đến nhãn hiệu game Ác Thần. Studio MECorp cũng nhiều lần đưa ra khuyến cáo người chơi có thể tải game từ website chính thức của game là http://acthan.vn để tải được phiên bản cũng như game Ác Thần từ MECorp.

Các sản phẩm có tên Ác Thần trên CH Play đều là các sản phẩm giả mạo
 

Khuyến cáo cho thấy, các sản phẩm khác ngoại trừ website của Ác Thần đều là các sản phẩm giả mạo. Đại diện Studio MECorp cho biết, trong phiên bản mới hình ảnh nhận diện, thông tin của Ác Thần sẽ được làm mới hoàn toàn và người chơi chỉ có thể tải trên một nguồn duy nhất là website chính thức của trò chơi. Người chơi cũng nên theo dõi các thông tin cập nhật từ Fanpage của trò chơi để có những thông tin chính thức và tránh tải phải bản giả mạo.

Ác Thần Online sẽ ra mắt chính thức vào đầu tuần tháng 2 cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn dành cho game thủ.

Xem thông tin trò chơi tại: https://www.facebook.com/acthanonline

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận