Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Admin game Hokage Mobile bảo game thủ mù bị phạt nặng

| 22/09/2016 11:45 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đại diện NPH Hokage Mobile cho biết admin này chỉ muốn đùa game thủ, song vẫn phạt nặng để làm gương trong việc chăm sóc khách hàng.

Sau khi xuất hiện thông tin admin Hokage Mobile mắng game thủ, phía đại diện truyền thông của Hokage Mobile đã liên hệ với chúng tôi và phản hồi như sau:

Đoạn chat được nêu trong bài viết là có thật nhưng có đã được cắt ngắn và không thể hiện toàn bộ vấn đề cuộc hội thoại giữa admin fanpage và game thủ. Người xem có thể nhận thấy icon :))) kèm theo mỗi câu nói giữa admin và game thủ. Nó biểu hiện cho bản thân câu nói đó là những câu nói đùa, không có ý xấu cũng như xúc phạm game thủ Hokage Mobile.

Đoạn hội thoại trên chỉ là sự hiểu lầm đáng tiếc

Được biết người admin trả lời đoạn hội thoại trên là admin Sói Bạc, một thành viên Ban Quản Trị fanpage Hokage Mobile – Game sưu tập figure đầu tiên. Tuy nhiệt tình với người chơi, tận tâm với sản phẩm nhưng tính tình vốn thẳng thắn, thích đùa lại vô tư nên trong nhiều đoạn hội thoại, tư vấn cho game thủ, admin này luôn đặt vị trí là một game thủ để giao lưu, hướng dẫn người chơi nên đã vô tình có kiểu trò chuyện nửa đùa, nửa thực gây hiểu lầm như trên.

Admin Sói Bạc được nhiều game thủ Hokage Mobile yêu thích vì sự nhiệt tình dành cho game thủ

Tuy nhiên để xảy ra vấn đề này, phía Ban Quản Trị Hokage Mobile cũng có trách nhiệm lớn vì đã không giám sát gắt gao hơn cũng như đề ra quy định trả lời game thủ một cách chặt chẽ nhất. Để rút kinh nghiệm cho sai sót vừa qua, Ban Giám Đốc đã nghiêm khắc kỹ luật admin Sói Bạc cũng như chú trọng hơn việc chăm sóc khách hàng trên fanpage cũng như tạo thiện cảm và hình ảnh đẹp nhất dành cho đội ngũ Ban Quản Trị Hokage Mobile trong mắt game thủ.

Xem thêm thông tin Hokage Mobile tại:

Trang chủ: http://hokagemobile.com/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận