Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào thời điểm giữa tháng 1 năm 2015, cộng đồng game thủ đã được biết đến Allstar Legion, một tựa game thẻ bài nhập vai với đồ họa 3D cực kỳ hấp dẫn được Oasis Games ra mắt trên các thiết bị iOS. Từ đó cho đến nay, trò chơi vẫn luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ cộng đồng và hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ nặng ký của nhiều tựa game khác như Heroes Charge hay DOTA  Truyền Kỳ.

Trong game, bạn có nhiệm vụ phải đi thu thập, chiêu mộ và huấn luyện các anh hùng của mình sau đó mới cho tham gia vào chiến trường. Tổng cộng có hơn 30 anh hùng để người chơi có thể lựa chọn và có khá nhiều gương mặt đã quá quen thuộc với chúng ta như Lina, Rylai, Kunkka của DOTA 2.

Gameplay của Allstar Legion cũng tương tự như Heroes Charge hay DOTA Truyền Kỳ, người chơi sẽ không phải hoạt động quá nhiều trên màn hình cảm ứng mà chỉ cần một vài thao tác chạm đơn giản.  Sau khi bắt đầu trận chiến các vị tướng sẽ tự hoạt động theo trận hình được sắp xếp từ trước đó. Mỗi khi tích đủ điểm nộ khí, những vị tướng này có thể tung ra skill đặc biệt của họ, vì vậy hãy cẩn thận ngăn cản các đối thủ một cách thông minh để các vị tướng của bạn có thể tung ra skill đặc biệt của mình.

Cách xây dựng nhân vật trong Allstar Legion trở nên quen thuộc khi người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho anh hùng bằng cách cường hóa trang bị, nâng cấp thuộc tính, kỹ năng…

Ngoài ra, Allstar Legion còn có hệ thống QTE đặc biệt giúp người chơi có thể chơi game một cách chủ động hơn thay vì chỉ ngồi chờ auto. Trước khi bắt đầu các trận chiến, người chơi có thể căn chỉnh thời gian, lên kế hoạch sử dụng cách chuỗi combo và sử dụng triệt để hiệu quả các kỹ năng các tướng. Một quyết định nhỏ của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả trận đấu vì vậy người chơi sẽ luôn phải động não rất nhiều nên All Star Legion sẽ không bao giờ nhàm chán với bạn.

Hiện, Allstar Legion đã cho ra mắt thêm phiên bản Android để game thủ có thể tham gia trải nghiệm đông đảo. 

Bạn có thể tải game về tại đây: iOS / Android.

T.B

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận