Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Alphas Guns - Game bắn súng y hệt Metal Slug đã có bản Việt hóa

Bi Boyz | 10/02/2017 16:52 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Qua những hình ảnh Việt hóa Alphas Guns được giới thiệu, có thể thấy hầu hệt các câu từ, tính năng trong game đều đã được dịch sang tiếng Việt.

Chắc hẳn bạn đọc chưa quên Nguyễn Chí Hà - một game thủ từng mang đến cho cộng đồng game thủ Việt phiên bản Việt hóa Boom Mobile Online. Vào thời điểm đó, sản phẩm mà chàng trai trẻ này mang lại đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía người chơi nước nhà.

 

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng với sự bận rộn của cuộc sống thường ngày, mới đây Nguyễn Chí Hà đã quay trở lại với đam mê Việt hóa game của mình. Không chỉ qua lời nói, anh chàng này đã nhanh chóng mang đến phiên bản tiếng Việt của tựa game mobile Alphas Guns. Đây là một trong những game bắn súng hành động 2D được đánh giá hấp dẫn ngang huyền thoại Rambo Lùn - Metal Slug.

 

Qua những hình ảnh Việt hóa Alphas Guns được giới thiệu, có thể thấy hầu hệt các câu từ, tính năng trong game đều đã được dịch sang tiếng Việt. Bên cạnh đó, phiên bản mà Nguyễn Chí Hà mang tới đã mở khóa hầu hết nhân vật để người chơi dễ dàng lựa chọn.

 

Alphas Guns giữ những nét đặc trưng nhất của phong cách chiến đấu cuộn cảnh màn hình ngang quen thuộc. Game sở hữu nền đồ họa tương đối đẹp kết hợp với hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ và âm thanh sống động. Các thiết kế về nhân vật, bối cảnh dù chưa thực sự mượt nhưng tương đối hài hòa.

 

Cách điều khiển nhân vật trong Alphas Guns có nhiều điểm khác biệt khi người chơi sẽ thực hiện các thao tác di chuyển, nhảy, bắn… để hoàn thành nhiệm vụ với những mode chơi như: tiêu diệt boss, đẩy lùi số lượng đông kẻ địch...

Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể tải trực tiếp file cài đặt Alphas Guns tại đây.

Fanpage game Việt hóa tại đây.

 

Bi Boyz

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận