Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Alphatest Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile: Phái nào cũng hot

T.B | 18/06/2015 17:25 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Vào lúc 10h00 ngày 17/6/2015, Thiên Long Bát Bộ 3D (TLBB3D) chính thức bước vào giai đoạn Alphatest. Chỉ trong 1 tiếng đầu mở cửa, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đã đông nghẹt người chơi vào trải nghiệm. 4 môn phái trong game hiện đang có tỷ lệ lựa chọn khá cân bằng chứng tỏ phái nào cũng hot.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile vừa mở cửa, một lượng lớn game thủ đã tràn vào game khiến game xuất hiện tình trạng nghẽn mạng trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên tình trạng này đã được NPH khắc phục nhanh chóng. Trải nghiệm game tại máy chủ Thái Sơn – máy chủ duy nhất khai mở trong giai đoạn alphatest vì thế mà vô cùng mượt mà suôn sẻ.

Theo nhận định ban đầu, TLBB3D khá dễ chơi ở những level đầu. Người chơi chỉ cần click chuột, làm nhiệm vụ là có thể lên cấp dễ dàng. Ở mỗi mốc cấp độ, hệ thống sẽ mở thêm các tính năng như hệ thống mỹ nhân, hoạt động, hiệp khách, tửu lầu và một số phó bản cho người chơi trải nghiệm. Đến thời điểm 15h00 chiều, nhiều game thủ đã đạt cấp độ 50 và đủ điều kiện tham gia các tính năng đặc sắc khác trong game.

TLBB3D dễ chơi ở những level đầu

Vì được tặng 10.000 KNB nên game thủ TLBB3D thỏa sức mua sắm trang bị, thú cưỡi. Khắp các bản đồ, dập dìu người qua kẻ lại với những con thú cưỡi đẹp mắt. Túi tiền rủng rỉnh cũng là cơ hội để game thủ thoải mái tung bước chân hành tẩu trên giang hồ mà chẳng ngập ngừng trước những thử thách đòi hỏi quá nhiều tài nguyên.

Thú cưỡi đẹp mắt

Điểm nhấn trong ngày đầu alphatest của TLBB3D có thể kể đến hoạt động săn boss được game thủ đón nhận nhiệt tình. Hàng ngàn game thủ ùn ùn kéo vào diệt boss khiến không khí nơi đây luôn sôi động và nhộn nhịp. Bên cạnh đó, hoạt động đấu giá, giao dịch vật phẩm cũng vô cùng xôm tụ. Đây cũng là một nguồn kiếm tiền đáng kể khi game chính thức ra mắt trong thời gian tới.

Săn boss nhộn nhịp

Đấu giá xôm tụ

Trên fanpage chính thức của TLBB3D, rất nhiều phản hồi thắc mắc của game thủ đã được admin trả lời nhiệt tình và nhanh chóng. Theo thống kê của Facebook, đến 94% câu hỏi của game thủ đã được admin fanpage trả lời trong vòng 16 phút.

Tốc độ trả lời “nhanh như điện” của admin fanpage TLBB3D

Dự kiến, thời gian Alphatest của TLBB3D sẽ kéo dài đến 17h00 ngày 21/6. Sau thời gian này, tài khoản của nhân vật sẽ bị reset. Trong thời gian tham gia thử nghiệm sản phẩm, mỗi ngày game thủ đều được nhận 10.000 KNB.

Xem thêm hình ảnh TLBB3D ngày đầu alphatest:

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm

T.B (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận