Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Ám ảnh về tựa game kinh dị có nội dung về trường học có ma

| 16/05/2016 11:21 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Những bức vẽ 2D dạng tĩnh rất chi tiết có thể khiến người chơi sợ hãi không kém gì so với kiểu hù dọa gây giật mình thường có ở game 3D.

Nếu là fan của thể loại game kinh dị, chắc hẳn đã có lần bạn từng trải nghiệm các tựa game 2D đơn giản chạy bằng flash ngay trên trình duyệt nhưng vẫn mang lại cảm giác khá rùng rợn? Ấn tượng mà Detention - một sản phẩm mới xuất hiện trên Steam cũng giống như vậy bởi toàn bộ những gì mà người chơi phải làm trong game chỉ là trỏ và click mà thôi.

Trong Detention, bạn lần lượt điều khiển một cặp hai học sinh một nam một nữ bị kẹt trong ngôi trường rộng lớn. Những gì mà họ thấy ở đây vào ban đêm khác xa so với hình ảnh yên bình của nó vào ban ngày, với những sinh vật kì dị lê lết đi khắp những hành lang tối tăm và gương mặt lẫn cơ thể gớm ghiếc của chúng có thể xuất hiện bất thình lình bất kì lúc nào trước ánh đèn pin - vật dụng duy nhất mà đôi bạn sở hữu.

 

Theo tiết lộ của nhóm phát triển, Detention được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn trong văn hóa Á Đông như Trung Quốc, Đài Loan để mang đến cho người chơi trải nghiệm kinh dị tâm linh mới mẻ hơn so với phong cách Nhật Bản đã được khai thác nhiều từ trước đến nay.

Người chơi sẽ điều khiển hai nhân vật trong từng thời điểm khác nhau khám phá ngôi trường, giải các câu đố và tìm cách thoát thân khỏi địa điểm ám ảnh này. Nhưng mọi chuyện không chỉ đơn giản là lén lút không để bị phát hiện bởi những hồn ma bởi có những trường đoạn bạn sẽ cần phải bám theo chúng để đạt được mục đích.

 

Dưới đây là trailer giới thiệu của Detention.

Detention Gameplay Trailer.

Detention hiện đang trong giai đoạn chờ người chơi bình chọn trước khi được phát hành thông qua Steam Greenlight. Nếu cảm thấy hứng thú và muốn giúp đỡ nhóm phát triển một tay trong việc đưa trò chơi này trở thành hiện thực, các bạn có thể click vào đây.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận