Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Ám Hắc Tam Quốc phát động Thủy tinh Khoáng Chiến liên server

BẢO VIỆT | 21/06/2014 20:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tính năng Thủy Tinh Khoáng Chiến cùng hàng loạt event, máy chủ mới, Ám Hắc Tam Quốc đang thực sự làm nóng thị trường game Việt mùa hè 2014 .

Khốc liệt từng giây cùng Thủy Tinh Khoáng Chiến

Thủy Tinh Khoáng Chiến (Đào Khoáng liên server) được coi là một hoạt động được người chơi Ám Hắc Tam Quốc chờ đợi từ khá lâu. Theo GameSao được biết thì đây là tính năng đầu tiên giúp tập trung game thủ ở nhiều server Ám Hắc Tam Quốc sau thời gian Open Beta vào ngafyb 2/6/2014 vừa qua.

Đòi hỏi tổ đội game thủ phải sở hữu nhiều khoáng thạch nhất và yêu cầu người chơi phải liên kết chặt chẽ với tổ đội của mình do bản đồ trận doanh khá phức tạp. Sau đó dựa vào những thành tích đạt được của mỗi thành viên mà họ sẽ được hệ thống trao thưởng xứng đáng trong hành trình đào khoáng đầy khó khăn, thử thách đó.

Khả năng phòng vệ của nhân vật cũng sẽ được phát huy một cách tối đa trong quá trình đào khoáng này. Tốc độ di chuyển của nhân vật cũng sẽ bị giảm còn 65% trên quãng đườngdi chuyển đến địa điểm giao nộp khoáng của tổ đội, ngoài ra sự nguy hiểm sẽ tăng thêm gấp bội khi kẻ gian của địch thường phục kích để đánh chiếm khoáng từ tay người chơi bất kỳ lức nào, vì thế hãy cẩn thận nhé!

 

Nhiều event siêu khủng liên tục được cập nhật

Với việc cập nhật khá nhiều tính năng hấp dẫn như: nuôi dưỡng Võ Tướng, Hoàng Thành Tranh Bá, trang bị giám định với chỉ số duy nhấ hay mới nhất là Thủy Tinh Khoáng Chiến, Ám Hắc Tam Quốc đã mang đến nhiều event giúp game thủ thỏa mãn khát khao chinh phục.

Những event này sẽ được cập nhật trong tháng 6, đó là: Xếp Hạng Bảo Rương Chí Tôn, Thăng Cấp Canh – Nhận Quà, Đua Top Trang Bị...Hoặc có thể là những event "ăn theo" ngày hội thể thao lớn nhất hành tinh “Sôi động cùng World Cup 2014”.

Cho dù Ám Hắc Tam Quốc vẫn còn một số nhược điểm còn tồn tại như hệ thống lớp nhân vật chưa phong phú hay sự di chuyển của nhân vật chưa được linh hoạt nhưng với việc cập nhật những tính năng hấp dẫn đã khiến tựa game mobile này được đông đảo game thủ Việt ưa chuộng 


Trang chủ: http://amhac.gosu.vn

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận