Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong tháng thứ hai liên tiếp, Among Us trở thành tựa game mobile được tải xuống nhiều nhất toàn cầu - theo số liệu ước tính từ công ty chuyên phân tích số liệu thống kê Sensor Tower.

Theo đó, trò chơi đã nhận được khoảng 74.8 triệu lượt download trong tháng 10/2020. Dẫn đầu là Ấn Độ chiếm 15%, trong khi game thủ ở Mỹ đóng góp 11.6% lượt tải về đứng thứ hai.

Nhờ sức hút khủng khiếp, Among Us đã dẫn đầu nhiều BXH trên cả hai cửa hàng ứng dụng di động, Google Play và AppStore.

Lượt tải về của Among Us vượt xa tựa game mobile xếp thứ hai là Subway Surfers với 19.8 triệu lượt download vào tháng trước.

Ba trò chơi khác nằm trong top 5 game được tải nhiều nhất lần lượt là Join Clash 3D, Garena Free FireGenshin Impact. Trong đó, Genshin Impact đã leo lên vị trí thứ năm ở ngay tháng đầu tiên ra mắt.

Một báo cáo mới đây của Sensor Tower cũng chỉ ra rằng Genshin Impact là tựa game mobile có doanh thu cao nhất tháng 10 khi đem về cho nhà phát triển 239 triệu USD. Nhờ đó, nó đã đánh bật các tựa game nổi tiếng khác như Honor of Kings (Liên Quân Mobile) và PUBG Mobile.

Theo ước tính của Sensor Tower, dù đang ở “đỉnh cao phong độ” nhưng lượng tải về Among Us đã giảm xuống từ tháng 9 - thời điểm đó, tựa game thu về 83.8 triệu lượt download và Mỹ chiếm 23.2%.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận