Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Ấn tượng với tạo hình nhân vật tinh tế trong tựa game tinh túy võ hiệp

Bi Boyz | 19/08/2015 11:53 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Thần Long Giáng Thế - tựa game tinh túy võ hiệp sắp ra mắt tại Việt Nam được nhận xét có đồ họa thủy mặc nhẹ nhàng, tinh tế. Vậy chúng ta hãy cùng soi quá trình tạo hình nhân vật, bối cảnh tỉ mỉ, làm nên vẻ đẹp riêng của Thần Long Giáng Thế.

Được SohaGame công bố phát hành trong thời gian tới tại Việt Nam, Thần Long Giáng Thế là tựa game chiến thuật turn-based đã từng vô cùng thành công ở thị trường Trung Quốc. Không những vậy, phiên bản webgame của Thần Long Giáng Thế cũng thu hút một lượng người chơi cực kì đông đảo.

Điểm đặc biệt đầu tiên đến từ Thần Long Giáng Thế chính là cốt truyện võ hiệp mang tính kì ảo, có chiều sâu và rất lôi cuốn game thủ khám phá, trải nghiệm. Game đưa bạn hóa thân vào câu chuyện khi thanh kiếm Bạch Long, một trong 2 thanh bảo kiếm có sứ mệnh cân bằng chính tà, bảo vệ loài người biến mất. Ngay khi đó, sứ giả của Thần Long là Long Cơ đã phải triệu hồi anh hùng hào kiệt khắp bốn phương để cứu lấy nhân gian, thoát khỏi thảm họa diệt vong.

Không chỉ sâu ở cốt truyện, thế giới võ hiệp trong Thần Long Giáng Thế còn được thiết kế theo phong cách đồ họa thủy mặc (màu nước) mới lạ và tinh tế. Tiên cảnh trong Thần Long Giáng Thế như những bức tranh được dựng lên một cách hoàn hảo và nhẹ nhàng nên phần nào đã khiến người chơi bị khớp ngay từ ban đầu bởi cảm giác nao lòng đến lạ.

Hình tượng các nhân vật là sự kết hợp độc đáo giữa kiểu hoạt hình dễ thương cùng những nét vẽ nhẹ nhàng, tinh tế. Chưa dừng lại tại đó, game đã khéo léo lồng ghép những đoạn hội thoại khá hài hước qua các động tác, cũng như biểu tượng mặt cười, khóc, mếu… vô cùng thú vị từ các nhân vật.

Vậy chúng ta hãy cùng soi quá trình tạo hình tỉ mỉ từ bối cảnh cho đến nhân vật, làm nên một vẻ đẹp tinh túy, nhẹ nhàng chỉ có trong Thần Long Giáng Thế.

Hình ảnh nhân vật Nghĩa Phong bần hàn nhưng vẫn vô cùng đẹp trai, lãng tử. Đây cũng là 1 trong 2 nhân vật sẽ giúp bạn hoàn thành giấc mơ trở thành Đại hiệp, trừ gian, diệt ác.

Hân Nhiễm – nhân vật nữ chính dễ thương, tính tình hiền lành, có phần hơi nhút nhát nhưng nội tâm rất mạnh mẽ, làm việc chu đáo, cẩn thận

Tướng khách Viên Minh Trí – võ công cao cường, tình tính vui vẻ, rất thích uống rượu. Tạo hình của Viên Minh Trí gợi ta nhớ đến hình ảnh của những lãng khách trong giang hồ với thanh đao lớn cùng mái tóc dài phong lưu

Chu Sở Sở với tạo hình yểu điệu, thục nữ cùng những đường nét thanh thoát trên gương mặt.

Không chỉ là nhân vật, tạo hình Thần Long, Hộ Thần cũng được đầu tư chăm chút tỉ mỉ. Nét vẽ chì kết hợp với màu nước nhẹ nhàng đã tạo nên những hình ảnh đầy tinh tế, độc đáo.

Liệu đâu sẽ là hình hài thật sự của Thần Long Giáng Thế?

Bối cảnh, môi trường trong game cũng được thiết kế theo phong cách đồ họa thủy mặc mới lạ và tinh tế. Dường như chính cảnh sắc cũng đã tôn lên phần nào những nét tinh túy nhất của game võ hiệp Thần Long Giáng Thế.

Fanpage Thần Long Giáng Thế: www.facebook.com/thanlong.sohagame

Bi Boyz

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận