Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Angry Birds nổi tiếng của Rovio đã trở thành một hiện tượng gây sốt rộng khắp thế giới với nhiều phiên bản game trải rộng ở các thể loại khác nhau và hàng tỉ lượt tải xuống. Thương hiệu này cũng không có dấu hiệu giảm sức nóng. Bằng chứng là Rovio đã trình làng tựa game tiếp theo giúp chim điên "dậy thì thành công" với tên gọi Angry Birds Evolution.

Về lối chơi, Angry Birds Evolution sử dụng lối chơi kiểu “bắn bi” giống như đàn anh Angry Birds Action đã trình làng trước đây. Và giống với nhiệm vụ thường thấy của những phiên bản chim điên, người chơi cần phải điều khiển bầy chim của mình tiêu diệt lũ heo xanh tham lam chuyên trộm trứng.

Với số lượng chim điên vô cùng phong phú lên tới 100 con thì người chơi có thể thỏa sức thu thập cho mình một đội quân tối đa 5 thành viên. Và tùy theo mỗi màn chơi mà game thủ cần có sự thay đổi thành viên một cách khéo léo, thích hợp nhất mới có thể vượt ải thành công.

Mỗi chú chim trong Angry Birds Evolution đều sở hữu sức mạnh và kỹ năng đặc biệt riêng. Chúng được xếp hạng theo số sao, càng nhiều sao thì chim của bạn sẽ càng bá đạo. Bên cạnh đó, những chú chim trong game cũng được phân loại theo hình dáng và màu sắc vô cùng bắt mắt.

Điểm khác biệt đáng chú ý của Angry Birds Evolution so với Angry Birds Action là bầy heo xanh có thể tấn công được chim điên, nếu bị hết máu bạn sẽ thua cuộc. Sau mỗi màn chơi mà bạn vượt qua sẽ thu được phần thưởng là điểm kinh nghiệm, gem, trứng và rương báu. Mỗi phần thưởng đều có giá trị nhất định để phục vụ công cuộc chiến đấu của bạn như trứng thì nở ra chim mới, coin để chuyển đổi kinh nghiệm từ chim này sang chim khác,...

Bên cạnh lối chơi "bắn bi" độc đáo thì Angry Birds Evolution còn hấp dẫn hơn nhờ nền đồ họa 3D tuyệt đẹp với không gian 3 chiều cùng với hiệu ứng cháy nổ khá sinh động chắc chắn sẽ khiến bạn trải nghiệm thêm phần hứng thú.

Angry Birds Evolution - Chim điên đã "lột xác" nhờ đồ họa 3D và lối chơi độc đáo

Rovio đang đặt cược lớn vào các khía cạnh xã hội của trò chơi, như bạn sẽ có thể tham gia clans và tham gia các sự kiện hàng tuần. Bạn cũng có thể thách thức những người khác trong chế độ PVP và tham gia giải đấu được tổ chức thường niên.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về trải nghiệm tại đây cho: 

  • iOS: https://itunes.apple.com/ph/app/angry-birds-evolution/id1104911270?mt=8
  • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rovio.tnt&hl=en

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận