Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

'Angry Birds' thể loại nhập vai đã chính thức ra mắt

Quanggg | 20/03/2014 16:45 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Angry Birds Epic - phiên bản mới nhất của dòng game "Angry Birds" hứa hẹn sẽ giúp Rovio lấy lại danh tiếng của mình.
 
Tuần trước, hãng Rovio đã bật mí thông tin bất ngờ rằng Angry Birds sẽ được tiếp tục phát triển theo hướng game nhập vai để phục vụ các game thủ muốn thể hiện kỹ năng chứ không đơn thuần chỉ còn là giải trí nữa. Và vừa qua, Angry Birds Epic - phiên bản "Chim điên" nhập vai đã chính thức xuất hiện trên các Store của Canada và Australia. Chúng ta hãy cùng xem qua gameplay của Angry Birds Epic
 
Về cấu trúc, tựa game nhập vai của Rovio sẽ vẫn xoay quanh câu truyện giữa Chim và Lợn. Người chơi sẽ vào vai những class Chim khác nhau, mỗi loại Chim sẽ có một skill riêng biệt. Điều này sẽ khiến các trận đấu trong game trở nên rất đa dạng về chiến thuật.
 
Angry Birds Epic có đầy đủ các yếu tố của một game nhập vai bao gồm hệ thống Level, trang bị đồ đạc và hệ thống skill đa dạng.
 
Hiện tại nếu muốn trải nghiệm thử Angry Birds Epic ngay lúc này, chúng ta buộc phải tạo một tài khoản store tại Canada hay Úc mới có thể tải. Hoặc nếu không, bạn phải Jailbreak điện thoại và tìm kiếm file cài .ipa của game.
 
Một số hình ảnh của game 
Phần giới thiệu khá ấn tượng
Skill phong phúChiến thuật đa dạng
Thăm dò ý kiến

Angry Birds Epic có đáng chơi không?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận