Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Angry Birds Transformers - khi chim điên biến hình

Bongdaplus | 11/11/2014 16:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cuối tháng 10 vừa qua, nhà phát hành Rovio đã cho ra mắt phiên bản game mới của “chú chim điên” có sự hợp tác với thương hiệu Transformers, dưới tựa “Angry Birds Transformers”.
 
Angry Birds Transformers là một trò chơi thuộc thể loại game phiêu lưu, hành động với chủ đề vẫn xoay xung quanh cuộc chiến không hồi dứt giữa đám lợn xanh đáng ghét và những chú chim điên Angry Birds. Lần này, EggSpark đã biến hóa những quả trứng chim thành đội robot điên rồ nhằm phá hủy đảo Piggy.
 
 
Sứ mệnh ngăn chặn các cuộc tấn công dữ dội và tiêu diệt lũ người máy xấu xa đó được giao cho những chiến binh robot của Angry Birds Transformers được biến hình từ những nhân vật chính như Red thành Optimus, Chuck thành BumbleBee… và còn nhiều nhân vật khác nữa.
 
 
Lối chơi của game “Angry Birds Transformers” đơn giản, xuyên suốt từ đầu đến cuối trò chơi như chỉ cần chạm vào các vị trí trọng yếu đóng quân của kẻ thù, để cho các robot Angry Birds Transformers có thể tiêu diệt được. Nhưng chính gameplay đơn giản lại dễ gây sự nhàm chán nhất định cho các game thủ. Tuy nhiên, cách tính điểm mới cùng với giao diện đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động đã làm cho game “Angry Birds Transformers” hút được hàng triệu lượt tải về.
 
 
Phiên bản mới được tính điểm không theo hệ thống tính điểm 3 sao mà theo số lượng kẻ thù bị triệt hạ cùng tiền vàng thu thập được sau mỗi bài sẽ giúp người chơi mở khóa thêm được nhiều chiến binh robot hoặc để nâng cấp robot hiện đại hơn. Game được phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng iOS và Android, nhưng có một số hạng mục trong game phải mua (in-app purchases).
 
 
Link tải ứng dụng cho iOS: tại đây
Link tải ứng dụng cho Android: tại đây
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận