Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Anh Hùng Xạ Điêu – SSMobile quan ngại trước tình trạng người chơi quá đông

| 10/06/2014 00:44 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau hơn nửa tháng chính thức ra mắt, Anh Hùng Xạ Điêu liên tục ra mắt máy chủ mới do lượng người chơi luôn trong tình trạng quá tải.
Anh Hùng Xạ Điêu đã chứng minh được sức hút rất lớn của mình bằng tốc độ ra mắt máy chủ chóng mặt. Ngay khi chính thức ra mắt, cái tên Anh Hùng Xạ Điêu đã khiến cho người chơi hết sức tò mò, thực tế ngay từ trong tiểu thuyết của Kim Dung cái tên này đã để lại nhiều ấn tượng đối với người đọc và xem trên phim ảnh. Việc liên tục ra mắt 6 máy chủ chỉ trong hơn nửa  tháng và mỗi máy chủ luôn rơi vào tình trạng đầy trong thời gian ngắn dần khẳng định đây là tựa game được người chơi chấp nhận và sẽ gắn bó trong thời gian dài sắp tới.
 
Anh Hùng Xạ Điêu – SSMobile quan ngại trước tình trạng người chơi quá đông 1
 
Sự đón nhận và yêu thích ngoài mong đợi từ phía người chơi đã khiến SSMobile ban đầu không khỏi bất ngờ và khá lúng túng trong các tình huống xử lý về tình trạng lag, ngắt kết nối và một số vấn đề nhỏ liên quan đến thanh toán. Để khắc phục triệt để các tình huống bất ngờ trên, SSMobile cho biết sẽ có những kế hoạch chu đáo và tính toán kỹ lưỡng trong tháng 6 tới đây. Đầu tiên là việc ra mắt máy chủ S6 – Đoàn Trí Hưng và để đủ bộ Thiên Hạ Ngũ Tuyệt sẽ là S7 – Vương Trùng Dương. Bên cạnh đó là hàng loạt các event được tổ chức rầm rộ với ưu đãi lớn đi cùng sự kiện ra mắt máy chủ mới.
 
Anh Hùng Xạ Điêu – SSMobile quan ngại trước tình trạng người chơi quá đông 2
 
Nhìn vào kế hoạch của SSMobile kết hợp với việc ra mắt đủ bộ Đông Tà, Tây Độc, Bắc Cái, Nam Đế, Trung Thần Thông có thể thấy chỉ trong tháng này sẽ xuất hiện một bản cập nhật lớn, rất có thể là tính năng liên server Hoa Sơn Luận Kiếm nhằm tìm ra Thiên Hạ Ngũ Tuyệt mới trong Anh Hùng Xạ Điêu. Với tính năng này chắc chắc giang hồ sẽ có một phen dậy sóng khi các hào kiệt hội tụ tranh quyền đoạt vị. 
 
Anh Hùng Xạ Điêu – SSMobile quan ngại trước tình trạng người chơi quá đông 3
 
Để cập nhật tin tức nóng nhất liên quan đến Anh Hùng Xạ Điêu, người chơi có thể tham khảo tại:
 
Trang chủ: http://ahxd.game3.vn
Theo G8
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận